Phát biểu, Chúc mừng của Hiệu trưởng

Sinh viên K9 Đại học Công nghiệp Hà Nội rộn ràng trong mùa bế giảng

Thứ Năm, 15:22 16/08/2018
184 thí sinh tham dự kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt VIII năm 2018 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chủ Nhật, 21:16 12/08/2018
Tân sinh viên háo hức đến làm thủ tục xác nhận nhập học tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Năm, 07:59 09/08/2018
Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty cổ phần MISA

Thứ Tư, 10:23 25/07/2018
25 sinh viên Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây tham gia chương trình giao lưu văn hóa hè tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Tư, 11:17 18/07/2018
Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty LETCO

Thứ Hai, 14:50 16/07/2018
Nghiệm thu cơ sở đề tài NCKH cấp Nhà nước do PGS.TS Nguyễn Văn Lợi chủ nhiệm đề tài

Thứ Tư, 20:47 11/07/2018
Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ Bảy, 09:46 30/06/2018
Ký Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc - ACCA

Thứ Năm, 10:24 28/06/2018
PGS.TS.Trần Đức Quý tham dự Tọa đàm “Đào tạo nhân lực chất lượng cao bắt kịp xu thế CMCN 4.0”

Thứ Hai, 08:52 25/06/2018

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Thân gửi toàn thể nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh!

Ngày 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ - là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, gìn giữ giang sơn đất nước. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò của mình trên mọi lĩnh vực; đặc biệt, trình độ học vấn của nữ giới ngày càng cao. Số nữ tiến sỹ, thạc sỹ, tăng theo từng năm, nhiều học sinh, sinh viên nữ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Phụ nữ các vùng miền đã tích cực tham gia học tập bằng nhiều hình thức để nâng cao trình độ, góp phần tạo nên chuyển biến tích cực trong nền giáo dục nước nhà.

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã và đang khẳng định vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, góp phần tạo nên các giá trị của người phụ nữ hiện đại, năng động, tự tin, sáng tạo. Năm qua, hơn 500 nữ công chức, viên chức và hàng nghìn nữ sinh nhà trường tiếp tục khẳng định được phẩm chất, năng lực của mình, có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng thương hiệu và văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi ghi nhận, đánh giá cao sự nhiệt huyết, phấn đấu không ngừng và những đóng góp của chị em cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Năm 2018 sẽ là năm với nhiều thuận lợi và thách thức, Đại học Công nghiệp Hà Nội phải đổi mới mạnh mẽ trong quản trị đại học, trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Tôi mong rằng với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ công chức, viên chức nhà trường tiếp tục nỗ lực, sáng tạo trong quản lý, phục vụ, trong giảng dạy, nghiên cứu và cống hiến ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; các em nữ sinh rèn luyện phẩm chất, kỹ năng sống, trau dồi tri thức, tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể nữ công chức, viên chức và nữ sinh nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS Trần Đức Quý