Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019

Tối ngày 18/01/2019, Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang (CNM&TKTT) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2019” với chủ đề “Tết là chia sẻ”.

Đến dự với chương trình, về phía nhà trường có bà Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường, vế phía khoa CNM&TKTT có PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Sinh - Phó trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Kim Hòa - Chủ tịch Công đoàn khoa, cô Nguyễn Thị Hiền Nga - Bí thư LCĐ khoa cùng các thầy, cô giáo và hơn 400 sinh viên khoa CNM&TKTT.

Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019

Chương trình “Xuân yêu thương 2019” - khoa CNM&TKTT

Khai mạc chương trình, PGS. TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT chia sẻ cảm xúc: Hòa trong không khí mùa xuân đang về trên khắp mọi miền đất nước, Liên chi đoàn khoa CNM&TKTT tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2019” đặc biệt ý nghĩa, là quà tặng ấm áp trao nhau trước thềm xuân mới. Chương trình còn là nhịp cầu để nối rộng vòng tay nhân ái, chia sẻ những tình cảm yêu thương tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này PGS.TS Nguyễn Thị Lệ cảm ơn sự giúp đỡ của Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường, các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện để chương trình diễn ra tốt đẹp và mang lại nhiều tình cảm ý nghĩa đến các bạn sinh viên.

Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT phát biểu tại “Xuân yêu thương 2019”

Chương trình “Xuân yêu thương 2019” để lại ấn tượng sâu đậm với phần Tọa đàm. Tham dự Tọa đàm có PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT, bà Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường, cùng 3 bạn sinh viên: bạn Vũ Thị Duyên - Chi đoàn May 2 K12, bạn Nguyễn Thị Duyên - chi đoàn May 1 K19 và bạn Lê Thị Thơm - chi đoàn May 4 K20. Những chia sẻ ngọt ngào, xúc động về hoàn cảnh, về cuộc sống đã làm cả hội trường bùi ngùi rơi lệ. Đồng cảm với những khó khăn của các bạn SV, lãnh đạo Khoa và Nhà trường gửi đến các bạn sinh viên lời nhắn nhủ ngọt ngào: các bạn hãy nỗ lực, vững bước trên con đường đã chọn, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Tọa đàm tại “Xuân yêu thương 2019”

Với chủ đề “Tết là chia sẻ”, Ban tổ chức đã trao 25 món quà Tết cho 25 đoàn viên thanh niên trong khoa CNM&TKTT. Mặc dù gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng các bạn đã nỗ lực không ngừng trong học tập. Món quà Tết bao gồm 1 cặp vé về quê ăn Tết trị giá 300.000 nghìn đồng và các phần quà từ chương trình. Bày tỏ lòng biết ơn chương tình với món quà Tết vô cùng ý nghĩa cũng như sự quan tâm sâu sắc từ phía ban lãnh đạo nhà trường, Khoa và Liên chi Đoàn, bạn Nguyễn Thị Duyên đến từ chi đoàn CNM2 K19 đã rất xúc động và cảm thấy mùa xuân ấm áp, ý nghĩa hơn.

Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Món quà Tết cho đầy ý nghĩa trao cho 25 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh tại Chương trình “Xuân yêu thương 2019” - Khoa CNM&TKTT:

Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Khoa CNM&TKTT và chương trình Xuân yêu thương 2019Thầy & trò cùng hân hoan chào đón “Xuân yêu thương 2019”