Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”

Ngày 18/5/2019, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội và Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam (VAYSE) phối hợp tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “Giáo dục đại học và Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”Chương trình tọa đàm đã mời các chuyên gia, nhà khoa học am hiểu trong lĩnh vực giáo dục đại học và cách mạng công nghiệp 4.0 giúp định hướng, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên Nhà trường.
Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ phát biểu tại và trình bày chuyên đề “Khoa học dự báo và giáo dục đại học trong kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp 4.0” tại Tọa đàm
Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”Hơn 100 sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia
Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”PGS.TS. Phạm Bích San - nguyên Phó Tổng Thư ký Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tham dự với báo cáo “Trí thức trẻ Việt Nam ở đâu trong nghiên cứu khoa học”
Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”Bà Lê Hồng Ngọc - Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia trình bày nghiên cứu “Khoa học Hành chính là hành trang không thể thiếu với sinh viên khi đi xin việc”
Sinh viên với tọa đàm “Giáo dục Đại học và Cách mạng công nghiệp 4.0”Chương trình Tọa đàm kết thúc thàng công. Các bạn sinh viên mong muốn Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên tham gia để nâng cao kiến thức.