Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải cho sinh viên K11

Được Tập đoàn tài trợ toàn bộ học phí năm học cuối, được tham gia các khóa học miễn phí do Tập đoàn tổ chức; và vào học kỳ 2 của năm học thứ 4, các bạn trúng tuyển sẽ được công ty sắp xếp vị trí công việc phù hợp để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đi làm luôn... Đó sẽ là những cơ hội việc làm hấp dẫn mà Tập đoàn KHKT Hồng Hải mang đến cho các bạn sinh viên K11 - Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự chương trình liên kết đào tạo và tuyển dụng kỹ sư chuyên ban sáng nay, ngày 26/8

Sáng ngày 26/8, Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức Hội thảo "Liên kết đào tạo và tuyển dụng lớp kỹ sư chuyên ban" trực tiếp cho sinh viên K11 các chuyên ngành: Điện, Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Công nghệ thông tin. Gần 300 sinh viên đã có mặt để ứng tuyển dự thi.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và chia sẻ những thắc mắc của mình về công việc sau này cũng như những chế độ khi làm việc tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải.Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và chia sẻ những thắc mắc của mình về công việc sau này cũng như những chế độ khi làm việc tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải.

Sinh viên trúng tuyển vào lớp kỹ sư chuyên ban sẽ được Tập đoàn tài trợ tiền học phí, được tham gia các lớp chuyên ban học nâng cao miễn phí, và sau này sẽ là đội ngũ nòng cốt làm việc tại chi nhánh của Tập đoàn tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải cho sinh viên K11Đại diện Tập đoàn KHKT Hồng Hải trực tiếp trả lời thắc mắc của sinh viên

Hào hứng tham dự kỳ tuyển dụng, bạn Lê Thị Tuyết Nhung (Bắc Giang) chia sẻ: "Anh trai em cũng đang làm việc cho Tập đoàn và nhờ thế mà em cũng đã được đôi lần đến nơi làm việc cũng như tham quan chỗ làm của anh. Vì thế, tham dự vào đợt tuyển dụng này, em rất muốn mình trúng tuyển để có thể làm việc gần nhà, gần anh trai".

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải cho sinh viên K11

Bạn Lê Thị Tuyết Nhung, sinh viên năm cuối - ngành Tiếng Trung hào hứng tham gia thi tuyển. Tuyết Nhung hi vọng sẽ được tuyển dụng vào Công ty và sẽ có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Tháng 2/2008, Tập đoàn KHKT Hồng Hải đã hợp tác liên kết với Đại học Công nghiệp Hà Nội để xây dựng Trung tâm Đào tạo kỹ thuật Haui- Foxconn. Trung tâm được đầu tư nhà xưởng, thiết bị, máy móc từ nguồn vốn của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và nguồn tài trợ thiết bị giá trị 5 triệu đô của đối tác Foxconn.

Trung tâm liên tục bổ sung các trang thiết bị máy móc phục vụ cho yêu cầu đào tạo như: phòng máy tính, phòng học lý thuyết, xưởng thực hành phay CNC với 23 máy phay CNC...Trung tâm đã đào tạo 02 khoá học chính quy với trên 700 học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp và các khoá đào tạo ngắn hạn chất lượng cao.

Một số thông tin về Tập đoàn KHKT Hồng Hải:

- Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính.

- Tháng 3 năm 2007, Tập Đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một số tỉnh của Viêt Nam.

- Sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường .v.v…