Trao 74 suất học bổng tháng 8 trong chương trình "Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam"

Sáng ngày 24/09, tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, đại diện Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam trao 74 suất học bổng tháng 8 cho sinh viên năm cuối các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ Ô tô và Công nghệ Hóa, đã trúng tuyển chương trình "Đào tạo kỹ sư trình độ cao" do 2 công ty tổ chức.

Trao 74 suất học bổng tháng 8 trong chương trình `Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty Nissan Techno Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam`Đại diện phía công ty phát biểu chúc mừng và trao học bổng cho sinh viên

Trong tổng số 74 sinh viên nhận học bổng tháng 8, có 07 sinh viên nhận mức học bổng loại 1 (1.000.000 đồng/ sinh viên), các sinh viên còn lại nhận các mức học bổng loại 2 và 3 (tương ứng 650.000 đồng và 300.000 đồng/ sinh viên). Các sinh viên nhận học bổng đều được xem xét đánh giá về năng lực và trọng tâm là phần kiểm tra tiếng Nhật.

Trao 74 suất học bổng tháng 8 trong chương trình `Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty Nissan Techno Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam`Đại diện phía công ty trao học bổng loại 1 cho 07 sinh viên xuất sắc nhất

Vui mừng khi nhận học bổng loại 1, bạn Đỗ Thị Thu chia sẻ: "Nhận được học bổng tháng 8 này em rất vui, em sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để khi ra trường đi làm có đủ năng lực, các kỹ năng cần thiết trong giải quyết công việc".

Năm 2019, chương trình "Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam" đã bước sang năm thứ 6, thu hút sự quan tâm của rất đông sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Sinh viên được nhận học bổng trong chương trình này sẽ được tuyển chọn vào làm việc tại Công ty ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trao 74 suất học bổng tháng 8 trong chương trình `Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty Nissan Techno Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam`Chương trình "Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam" dành cho sinh viên năm cuối các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Hóa.