Nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên Khoa Điện tử và Khoa Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 15/10, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam) tổ chức Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên Đại học K11, K12 và K13 các chuyên ngành Điện tử truyền thông, Khoa học máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin.

Nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên Khoa Điện tử và Khoa Công nghệ Thông tin
Ông Keitaro Shigenaka – Giám đốc công ty giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam)

Sau phần giới thiệu tổng quan về công ty, Giám đốc công ty - ông Keitaro Shigenaka nhấn mạnh: Chúng tôi chào đón các bạn sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đến thực tập và làm việc tại công ty. Lần thứ 2 hợp tác với nhà trường, chúng tôi đánh giá rất cao năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm và phẩm chất của các bạn sinh viên. nhà trường đã rất thành công và đi đúng hướng khi đào tạo được những thế hệ sinh viên như vậy.
Đến với hội thảo lần này, phía công ty cũng mong muốn tuyển dụng được 50 sinh viên ở vị trí kỹ sư phát triển phần mềm và kỹ sư kiểm thử phần mềm. Còn với sinh viên năm thứ 3, công ty cũng tạo điều kiện để các bạn được học việc, thực tập, tham gia các buổi đào tạo trực tiếp tại văn phòng công ty.Nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên Khoa Điện tử và Khoa Công nghệ Thông tinNhiều cơ hội việc làm tại Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam dành cho các bạn sinh viên Khoa Điện tử và Khoa Công nghệ thông tin

Hào hứng đến tham dự hội thảo từ sớm, bạn Mạnh Hải – sinh viên K11 Khoa Điện tử chia sẻ: “Ngay khi được biết thông tin về hội thảo trên website nhà trường, em cũng rất mong muốn được tham dự trực tiếp để được biết rõ hơn về công ty cũng như những quyền lợi mình sẽ được hưởng khi làm việc tại đó”.
Một số thông tin về Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam)
- Được thành lập bởi Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản (100% vốn đầu tư từ Nhật Bản) vào tháng 04 năm 2007, Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam) chuyên phát triển các phần mềm nhúng, phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý và các phần mềm khác cho Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản.
- Trụ sở Công ty đặt tại Tầng 12, 13 hoặc 16 - Tòa nhà VIT - 519 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.