Cơ hội tham dự kỳ thi Tay nghề thế giới dành cho các bạn sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 24/10, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Denso Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng ứng viên tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới – Thượng Hải 2021. Rất đông các bạn sinh viên đến tham dự với hy vọng được trở thành thí sinh đại diện cho Việt Nam dự thi Tay nghề thế giới và đem vinh quang về cho Tổ quốc.

 Hãy đến với DENSO để tranh tài tại cuộc thi Tay nghề thế giới tại Thượng Hải – 2021
Hãy đến với DENSO để tranh tài tại cuộc thi Tay nghề thế giới tại Thượng Hải – 2021

Đến với buổi Hội thảo tìm kiếm ứng viên, đại diện Công ty TNHH DESO Việt Nam đã dành thời gian giới thiệu về Công ty và về các cơ hội, quyền lợi khi tham gia ứng tuyển: Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật để có thể tự giao tiếp, làm việc cùng chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam; được rèn luyện nâng cao tay nghề tại các chi nhánh, đại diện của DENSO ở Việt Nam và các nước khác, hưởng 100% lương trong quá trình đào tạo, những tuyển thủ đạt kết quả cao sẽ được nhận phần thưởng từ công ty DENSO, Nhà nước Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các vị trí công việc cần trình độ tay nghề cao…

 Tham dự ứng tuyển, sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Nhật miễn phí, hưởng lương 100% trong quá trình đào tạo
Tham dự ứng tuyển, sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Nhật miễn phí, hưởng lương 100% trong quá trình đào tạo

Phía DENSO cũng trình bày kế hoạch đào tạo các thí sinh dự thi Kỳ thi Tay nghề thế giới 2021 tại Thượng Hải: Trong thời gian đào tại 2 năm, thí sinh sẽ được luyện tập với chuyên gia Việt Nam, thi đấu nội bộ với DENSO Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia trước khi dự thi tại Thượng Hải.

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên còn có dịp giao lưu trực tiếp với 2 thí sinh mà DENSO đào tạo đã xuất sắc giành giải tại Kỳ thi tay nghề thế giới 2019. Thí sinh Trương Thế Diệu – HCB Nghề Phay CNC và Thí sinh Phan Văn Quốc (cầm mic) – sinh viên K10 - Khoa Cơ khí, Đại học Công nghiệp Hà Nội dành chứng chỉ nghề xuất sắc nghề tiện CNC và danh hiệu thí sinh xuất sắc nhất Quốc gia Tại Hội thảo, các bạn sinh viên còn có dịp giao lưu trực tiếp với 2 thí sinh mà DENSO đào tạo đã xuất sắc giành giải tại Kỳ thi tay nghề thế giới 2019. Thí sinh Trương Thế Diệu – HCB Nghề Phay CNC và Thí sinh Phan Văn Quốc (cầm mic) – sinh viên K10 - Khoa Cơ khí, Đại học Công nghiệp Hà Nội dành chứng chỉ nghề xuất sắc nghề tiện CNC và danh hiệu thí sinh xuất sắc nhất Quốc gia
Kỳ thi tay nghề Thế giới được tổ chức lần đầu tiên năm 1950 và định kỳ tổ chức 2 năm một lần. Đây không chỉ là nơi hội tụ những tài năng trẻ trên toàn Thế giới đến để thể hiện và tranh tài về kỹ năng nghề đỉnh cao mà còn là nơi để các ngành công nghiệp trình diễn những thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất, tân tiến nhất của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên Thế giới.

Cơ hội tham dự kỳ thi Tay nghề thế giới dành cho các bạn sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội
Thí sinh Phan Văn Quốc – sinh viên K10 Khoa Cơ Khí – Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt chứng chỉ nghề xuất sắc nghề tiện CNC và danh hiệu Thí sinh xuất sắc nhất Quốc gia tại Kỳ thi Tay nghề thế giới 2019 đang trực tiếp chia sẻ với các bạn sinh viên về kì thi cũng như về sản phẩm mình làm ra.