Cơ hội trở thành kỹ sư và kỹ thuật viên cho Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Sáng ngày 8/11, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tổ chức Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm và thi tuyển trực tiếp của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDHP) dành cho sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên trình độ Đại học chính quy khóa K11, Cao đẳng khóa K19. Đông đảo sinh viên tham dự với hi vọng được làm việc tại LGDHP.

Hội thảo thực tập và cơ hội việc làm tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Hội thảo thực tập và cơ hội việc làm tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Với sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Đại học khóa 11 các chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ điện, Chế tạo máy, Cắt gọt kim loại, Điện, Tự động hóa, Nhiệt lạnh, Điện tử, CN Ô tô sẽ có cơ hội trở thành kỹ sư hoặc kỹ thuật viên làm việc tại LGDHP. Đại diện phía LGDHP nhấn mạnh: “Đã hợp tác và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội rất nhiều lần, và lần tổ chức hội thảo thực tập, cơ hội việc làm nào cũng rất thành công. Chúng tôi thực sự đánh giá cao năng lực làm việc cũng như những kỹ năng mềm mà các bạn sinh viên HaUI thể hiện. Chúng tôi hi vọng sau buổi Hội thảo này, cũng sẽ có thêm nhiều sinh viên ĐHCNHN gia nhập ngôi nhà chung LGDHP”.

Sinh viên chia sẻ và đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng tại nhà tuyển dụng Sinh viên chia sẻ và đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng

Phấn khởi vì chọn được nơi để ứng tuyển làm việc, bạn Nguyễn Văn Nam - sinh viên ngành Điện tử chia sẻ: “Nhà em cách công ty ở Hải Phòng khoảng 20km, vì thế em rất hi vọng mình sẽ trúng tuyển vào vị trí kỹ sư để được làm việc ngay tại chính quê nhà”.

Nhiều năm qua, ĐHCNHN có hợp tác với trên 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập cũng như nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng - 1 năm đạt trên 95%, nhiều ngành đạt trên 98%. Nhiều hội thảo thực tập và cơ hội việc làm như thế này luôn được nhà trường tổ chức thường xuyên, nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên chuẩn bị ra trường, đảm bảo mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.