Sinh viên với cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Chiều ngày 27/5, hơn 500 sinh viên Đại học K11, K12 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hào hứng tham dự Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức. Ngoài việc nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội ứng tuyển nhiều vị trí quan trọng tại Samsung Electronics Việt Nam, có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.


Đại diện phía Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam chia sẻ những thông tin về công ty và về chương trình tuyển dụng

Đại diện phía Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam chia sẻ những thông tin về công ty và về chương trình tuyển dụng

Đại diện phía Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã dành thời gian chia sẻ những thông tin về công ty và về chương trình tuyển dụng kỹ sư của Samsung cho sinh viên Nhà trường. Phía Samsung Electronics Việt Nam cũng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện từ phía Đại học Công nghiệp Hà Nội. Công ty luôn đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và luôn chào đón các bạn sinh viên đến với ngôi nhà Samsung Electronics Việt Nam làm việc.

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội giao lưu, trả lời câu hỏi trong Hội thảo
Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội giao lưu, trả lời câu hỏi trong Hội thảo

Phấn khởi vì chọn được nơi để ứng tuyển làm việc, bạn Nguyễn Văn Tho - Sinh viên năm cuối ngành Điện tử chia sẻ: “Em thật may mắn khi hôm nay là người trúng quà ở minigame của chương trình, và em cũng đã ứng tuyển ngay vào vị trí kỹ sư cho công ty. Em rất tự tin, và hi vọng kết quả phỏng vấn sẽ tốt để em có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp”.

Các bạn hào hứng với những phần giao lưu tại Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
Các bạn hào hứng với phần giao lưu tại Hội thảo cơ hội việc làm của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Với lợi thế hợp tác với hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn có nhiều cơ hội tham dự những Hội thảo tư vấn việc làm, những chương trình giao lưu, tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì thế, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng - 1 năm luôn đạt trên 95%.