Kế hoạch tổ chức simenar

“Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và xu hướng ứng dụng công nghệ vi nang trong sản xuất phụ gia thực phẩm”

1. Chủ trì: TS. Phạm Đức Cường, Viện trưởng Viện Công nghệ HaUI

2. Thực hiện: TS. Nguyễn Văn Lợi, Trưởng phòng CNSH&CBTP, Viện Công nghệ HaUI

3. Thời gian: 10h00, thứ 4, ngày 3/8/2016.

4. Địa điểm: Văn phòng Viện Công nghệ HaUI, tầng 10 nhà A1.

5. Nội dung báo cáo

- Tổng quan về một số nguyên nhân gây mất an toàn thực phẩm và vấn đề sử dụng phụ gia thực phẩm.

- Xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

- Giới thiệu về ứng dụng công nghệ vi nang trong sản xuất phụ gia thực phẩm: hương liệu thực phẩm, chất màu thực phẩm.

6.Thành phần tham dự:

- Khách mời: Một số cán bộ giảng viên khoa Công nghệ Hóa; Phòng KHCN; và các giảng viên có quan tâm.

- Cán bộ viện Công nghệ HaUI