Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt giải Nhì cuộc thi Tài năng Anh ngữ với tổng giá trị giải thưởng 130 triệu đồng

Tối 18/5/2019, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Tài năng Anh ngữ trong học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ III, năm 2019 với thông điệp "Hành động của bạn - Thế giới chúng ta" - “Your Action – Our World”.

Xem thêm

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Chiều ngày 18/5/2019, tại phòng hội thảo tầng 2 A11, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Xem thêm

Tọa đàm Giáo dục Đại học và thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0

Sáng ngày 18/5/2019, Hội Trí thức Khoa học & Công nghệ Trẻ Việt Nam phối hợp với Thành đoàn Hà Nội và Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Tọa đàm “Giáo dục Đại học và thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0” tại phòng Hội thảo tầng 3 – Nhà A10 Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại trọn đời hy sinh cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân

Khi nói về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng – một học trò xuất sắc, một cộng sự thân thiết, gần gũi của Người đã viết, đó là “cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ”[1].

Xem thêm

Đường Trường Sơn – Con đường huyền thoại!

Tháng 1-1959, Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 15 (khóa II) đã đề ra đường lối đấu tranh vũ trang, tiến hành cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ và tay sai, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bộ Chính trị quyết định tổ chức tuyến giao liên vận tải quân sự Trường Sơn...

Xem thêm

Dấu ấn Hà Nam 2019

Sáng ngày 08/5/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình “Dấu ấn Hà Nam 2019” tại cơ sở đào tạo Hà Nam với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực và bổ ích.

Xem thêm

Đồng chí Lê Đức Anh - Vị tướng tài ba, nhà lãnh đạo xuất sắc

Cuộc đời hoạt động cách mạng của Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

Xem thêm

Điện Biên Phủ - vang mãi bản hùng ca

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là một bản anh hùng ca bất hủ bắt nguồn từ truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, từ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, từ sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân và ý chí quyết tâm chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, của quân và dân ta.

Xem thêm

Ý nghĩa lịch sử của đại thắng mùa Xuân năm 1975

11 giờ 30 phút ngày 30/4/1975 đã đi vào lịch sử của dân tộc ta và dân tộc yêu chuộng hòa bình trên thế giới, đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, đưa đất nước cùng cả dân tộc hân hoan trong ngày hòa bình độc lập thống nhất hai miền Nam Bắc, non sông thu về một mối, là dấu mốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

Xem thêm

Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác tổ chức – xây dựng Đoàn – Hội, tạo diễn đàn để các cán bộ Đoàn, Hội trao đổi và phát triển, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức khóa tập huấn cho hơn 400 cán bộ Đoàn – Hội ngày từ 22/3 đến 28/3/2019 với những nội dung thiết thực, bổ ích và lý thú.

Xem thêm

Tin tiêu điểm