Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC)

IEC có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các chương trình tiên tiến hợp tác với các nước phát triển; tổ chức đào tạo cho người nước ngoài có nhu cầu học tập tại Việt Nam. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường Đại học Công nghiệp trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quốc tế hóa và hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế xã hội Việt Nam.

Tuyển sinh ĐH ngành Khoa học máy tính, Quản lý Kinh doanh

Trụ sở chính của IEC được đặt tại trung tâm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đó là tòa nhà 5 tầng được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng bộ từ phòng học tới trang thiết bị cơ sở vật chất.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC)

IEC với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hợp tác với các trường Đại học và Cao đẳng nước ngoài như York St John University (York – United Kingdom), Frostburg University (Hoa Kỳ); Victoria University (Melbourne – Australia); TAFE SA (Adelaide – Australia); Hunan University (Changsha – China); Trường Hữu nghị Hà Nội – Viêng Chăn (CHDCND Lào) đào tạo hơn 3500 sinh viên Việt Nam và 300 lưu học sinh quốc tế góp phần khẳng định được con đường đi lên trong xu thế hội nhập của toàn trường.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Công nghiệp Hà nội- đơn vị Anh hùng thời kỳ đổi mới, tiếp tục phát huy truyền thống của Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế trước đây, trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) đang từng bước chuyển mình vươn lên tầm cao mới, xây dựng một đơn vị đoàn kết vững mạnh xứng đáng với sự lựa chọn của người học, sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo nhà trường.