Giới thiệu chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao

1. Chương trình đào tạo

- Nội dung chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật kiến thức, kỹ năng mới phù hợp với thực tế sản xuất, kinh doanh.

- Phương pháp dạy, học khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo, chủ động trong học tập, nghiên cứu, gắn học với hành.

- Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp và người sử dụng lao động; giỏi chuyên môn, sử dụng thành thạo máy tính, sử dụng thông thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc (đạt chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 600 điểm).

2. Địa điểm học tập: Khu A, khu B trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

3. Quyền lợi của sinh viên

- Được bố trí vào các lớp học nhỏ (số lượng 30 – 40 sinh viên/ 1 lớp).

- Phòng học lý thuyết hiện đại, có điều hòa nhiệt độ; được ưu tiên sử dụng trang thiết bị học tập, nghiên cứu tiên tiến (phòng thí nghiệm, thực hành, thư viện hiện đại, internet tốc độ cao,…)

- Được bố trí giảng viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình, trách nhiệm trong giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học.

- Được ưu tiên xét, cấp học bổng khuyến khích học tập của nhà trường và học bổng của các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài, ưu tiên xét chọn học sau đại học ở nước ngoài.

- Được ưu tiên bố trí tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học.

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học chính quy, giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao, chứng chỉ tin học B, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC đạt 600 điểm.

- Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu vào làm việc ở các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, phù hợp với chuyên ngành được đào tạo.

4. Chuyên ngành đào tạo kỹ sư chất lượng cao

- Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

- Công nghệ kỹ thuật Ô tô

- Công nghệ kỹ thuật Điện