Tự tin khẳng định chính mình

Sau khi qua vòng sơ khảo của cuộc thi Sakura Collection 2015, sinh viên Nguyễn Thị Lan lớp Đại học Thiết kế thời trang khoá 7 của Nhà trường đã trở thành một trong 10 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự đêm chung kết vừa diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 08/11/2015.

Tự tin khẳng định chính mình

Nguyễn Thị Lan tự tin trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Theo ban tổ chức cuộc thi, Sakura Collection năm nay đã nhận được hơn 300 mẫu trang phục của 72 thí sinh là các nhà thiết kế trẻ và sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 22 trong cả nước tham gia.

Tự tin khẳng định chính mình

Đông đảo thầy, cô và các bạn đã đến cổ vũ cho Lan.

Tại đêm chung kết, sinh viên Nguyễn Thị Lan đã rất tự tin khẳng định bản thân, là một sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với những kiến thức nền tảng vững chắc. Bộ sưu tập của Nguyễn Thị Lan được ban giám khảo đánh giá cao về ý tưởng, trình độ thiết kế cũng như những sáng tạo mới lạ. Không chỉ vậy, Nguyễn Thị Lan còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của thầy, cô và các bạn trong trường.

Năm nay, Sakura Collection tổ chức tại bốn quốc gia là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cuộc thi được diễn ra tại Việt Nam. Mỗi thí sinh tham gia dự thi được nộp tối đa ba bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đất nước, văn hóa, lịch sử, con người Nhật Bản. Thí sinh thắng cuộc sẽ được tham dự Sakura Collection Show tại Nhật Bản.

  • Thứ Tư, 07:48 11/11/2015

Tags: