Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên

Trong 2 ngày, 26 và 27/4, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH KHKT Goertek Vina và Công ty Công ty TNHH Electric Motorcycle Yadea, mang đến hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học K13 và sinh viên đã tốt nghiệp ra trường.

Phát biểu tại Hội thảo, đại diện Công ty TNHH Electric Motorcycle Yadea ấn tượng với kiến thức, kỹ năng và thái độ ngay trong buổi tuyển dụng của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là chương trình hợp tác đầu tiên của phía Công ty với nhà trường, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên các chuyên ngành như: CNKT Cơ khí, Cơ điện tử, Điện, Tự động hóa, Điện tử truyền thông, KT Máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Trung...

Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viênToàn cảnh Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Electric Motorcycle Yadea

Chăm chú theo dõi Hội thảo ngay từ đầu, nhóm bạn đến từ Khoa Cơ khí đã rất háo hức, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho buổi phỏng vấn trực tiếp.

Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viênSinh viên tham dự Hội thảo và hi vọng vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp để đi làm ngay sau khi tốt nghiệp

Trước đó, sáng ngày 26/4, Công ty TNHH KHKT Goertek Vina cũng tổ chức Hội thảo cơ hội việc làm tại Hội trường A3, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hơn 100 sinh viên K13 và sinh viên đã tốt nghiệp ra trường có mặt để ứng tuyển.

Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viênĐại diện Công ty TNHH KHKT Goertek Vina giới thiệu về Công ty

Hơn 100 viên trình độ Đại học khoá 13 và SV tốt nghiệp năm 2022 các chuyên ngành: CNKT Cơ khí, Cơ điện tử, Điện, Tự động hóa, Điện tử truyền thông, KT Máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, CN Thực phẩm, Quản trị kinh doanh, QT Nhân lực, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Trung...có mặt từ sớm để dự Hội thảo.

Sau phần giới thiệu, đại diện Công ty đã dành thời gian giải đáp băn khoăn của sinh viên về chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển cũng như những vấn đề liên quan khi về làm việc tại Công ty.

Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên

Hấp dẫn với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viênSinh viên đã có những trao đổi, chia sẻ tại Hội thảo để được nhà tuyển dụng trực tiếp giải đáp

Hàng năm, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức hơn 30 hội thảo tuyển dụng cho gần 4.000 sinh viên, hơn 200 thông báo tuyển dụng với gần 2.000 vị trí việc làm các ngành nghề; tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, mamg đến gần 10.000 cơ hội việc làm đa dạng, đa ngành nghề cho sinh viên.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng đến 1 năm đạt 95%, một số ngành đạt trên 98%; mỗi năm đưa hàng nghìn sinh viên, người lao động đi du học và làm việc ở nước ngoài thông qua Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực - HaUI (công ty LETCO - trực thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội).

• Thứ Tư, 16:52 27/04/2022

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 (Mã trường: DCN)

Thứ Sáu, 10:21 13/05/2022
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022: Trên 14.000 lượt tiếp cận thông tin tại khu vực tư vấn của HaUI