Môi trường học tập

Trở thành sinh viên ĐHCNHN (HaUI) bạn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập gắn liền với thực tiễn và ứng dụng, một trường đại học có lịch sử 120 năm xây dựng và phát triển, với cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo.

Đại học Công nghiệp Hà Nội

ĐHCNHN- môi trường học tập năng động - bệ phóng kỹ năng mềm cho sinh viên

Yêu cầu hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi nguồn nhân lực vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có trình độ tiếng Anh và kỹ năng mềm vững vàng. Đặc biệt, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia..., năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm càng trở nên quan trọng.

Sở hữu kỹ năng mềm là nền tảng để phát huy thế mạnh chuyên môn, khẳng định bản thân, thành công trong công việc. Do đó, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên cũng là một trong những mục tiêu HaUI đặc biệt quan tâm. Không chỉ lồng ghép trong giảng dạy các môn học chuyên ngành hay đưa kỹ năng mềm thành môn chính khóa, HaUI còn tạo một môi trường đại học đủ “mở”, sôi nổi để sinh viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết.

Tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, bên cạnh chương trình đào tạo yêu cầu nhiều cách học như nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm, thuyết trình, sinh viên được khuyến khích tham gia các cuộc thi học thuật.

Với hình thức phong phú như thuyết trình, biện luận, ứng xử tình huống, thực hiện đề tài theo nhóm, các sân chơi học thuật vừa là dịp củng cố kiến thức chuyên môn, vừa giúp sinh viên phát triển kỹ năng tư duy linh hoạt, giải quyết vấn đề đa chiều, làm việc đồng đội, đàm phán, thuyết phục...

Môi trường học tập

Đội tuyển Robocon của Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn nằm "Top" những đội không ai muốn đối đầu" trong Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam

HaUI cũng là một trong những trường đại học có hoạt động ngoại khóa sôi nổi nhất với nhiều câu lạc bộ sinh viên. Thông qua hoạt động CLB, sinh viên vừa có môi trường giải trí lành mạnh, phát triển sở thích, năng khiếu cá nhân, vừa có thể tăng khả năng giao tiếp, tạo lập mối quan hệ. Môi trường đại học năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa cũng “buộc” sinh viên phải học kỹ năng lãnh đạo bản thân và tổ chức công việc hiệu quả.

Môi trường học tập

Các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao... luôn được sinh viên hào hứng tham gia

ĐHCNHN- một trường đại học năng động chắc chắc sẽ là nền tảng đầu tiên của những thế hệ sinh viên hiện đại, vững chuyên môn và kỹ năng, sẵn sàng đón đầu xu hướng thời hội nhập.

• Thứ Năm, 15:19 12/04/2018

Phóng sự: Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Thứ Sáu, 11:16 22/10/2021
Đại học Công nghiệp Hà Nội: Đổi mới và kết quả năm học 2020 - 2021