Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình

Ngày 28/5/2022, Ngày hội Sinh viên HaUI diễn ra tại cơ sở 3 Hà Nam thu hút hàng nghìn sinh viên tham dự, với những nội dung hấp dẫn như: Hội trại HaUI, Giao lưu văn hóa sinh viên quốc tế, Team building,  Flashmob và Gala ”The Hanamory”. Một ngày hội bùng nổ và cháy hết mình với đam mê, đúng chất trẻ và nhiệt huyết của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội…

Tham dự chương trình có PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng; đồng chí Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên;đồng chí Nguyễn Đồng Anh Xuân - Phó phòng Tổ chức Hành chính; đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng; đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch Hội sinh viên.
Về phía khách mời, còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình “Ngày hội Sinh viên HaUI” là chương trình do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức nhằm tạo môi trường, sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện phát triển toàn diện bản thân, tạo dấu ấn và thu hút sinh viên tham gia các hoạt động Đoàn – Hội.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình TS.Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian trại của Liên chi đoàn Trường Ngoại ngữ - Du lịch

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường và TS.Nguyễn Thị Thu Hương- Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng chụp ảnh tại gian trại của Liên chi đoàn Khoa Công nghệ ô tô

Sôi nổi chuỗi hoạt động ngoài trời

Cơn mưa đầu mùa hạ như xua đi cái nắng oi nồng, để lại bầu trời Hà Nam trong xanh, mát mẻ, những hoạt động vui chơi ngoài trời vì thế càng đặc sắc, ấn tượng.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Bùng nổ và cháy hết mình với các hoạt động ngoài trời, sinh viên HaUI phấn khích, reo hò khi chơi Teambuilding

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Team building rực rỡ sắc màu, giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và hiểu nhau hơn

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Nhảy Flashmob trẻ trung, ấn tượng

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Sinh viên LCĐ Khoa Quản lý kinh doanh đang thuyết trình ý tưởng gian trại của mình

Ấn tượng đêm gala”The Hanamory”
Phát biểu trong đêm “The Hanamory”, PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường, ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Thầy chia sẻ: Ngày hội sinh viên thực sự rất vui, sôi động và ý nghĩa, thể hiện đúng tinh thần của tuổi trẻ Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thầy hi vọng sinh viên HaUI tiếp tục phát huy truyền thống, sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, hoàn thành tốt việc học, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn –Hội. Chúc các em có những năm tháng thanh xuân thật vui và nhiều kỷ niệm dưới mái trường Công nghiệp Hà Nội.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại “The Hanamory”

Ban Tổ chức cũng trao Giấy Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố, Cấp trường cùng Giải Nhất, Nhì, Ba cho các Liên chi đoàn tham dự Hội trại HaUI, Team building và Nhảy Flashmob

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội trao Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố cho các bạn sinh viên

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng; cùng đồng chí Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng Công tác sinh viên trao Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch Hội sinh viên trao Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Đồng chí Nguyễn Đồng Anh Xuân - Phó phòng Tổ chức Hành chính,và đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng trao Giấy khen cho các Liên chi đoàn đạt Giải Nhất: Trường Ngoại ngữ - Du lịch;Khoa Kế toán Kiểm; Khoa Công nghệ Thông tin

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Đồng chí Nguyễn Minh Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trao Giải Nhì cho Liên chi các khoa: Điện tử, Cơ khí và Trường Ngoại ngữ - Du lịch.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Thành viên HĐ trường; đồng chí Trần Phi Lực - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường trao Giải Ba cho Liên chi các khoa: Quản lý Kinh doanh, Điện, Điện tử, Công nghệ Thông tin.

“The Hanamory” được sinh viên đón chờ và mong đợi nhất chính là phần Gala, với nhiều tiết mục hát, nhảy hấp dẫn, trẻ trung và đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Khoa với một loạt bản “hit” đình đám.

Ngày hội Sinh viên HaUI: Bùng nổ và cháy hết mình

Ngày hội Sinh viên HaUI 2022 khép lại trọn vẹn và nhiều niềm vui. Chúc những năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ cháy mãi trong mỗi sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội, để các em sẽ có những năm tháng ý nghĩa, tươi đẹp tại Ngôi nhà chung HaUI.

• Chủ Nhật, 06:09 29/05/2022

Sinh viên HaUI đạt 7 giải tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2024

Thứ Ba, 08:37 16/04/2024
Anh Hoàng Văn Giang đam mê sáng tạo