Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác tổ chức – xây dựng Đoàn – Hội, tạo diễn đàn để các cán bộ Đoàn, Hội trao đổi và phát triển, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp với Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ (JCI) Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn cho hơn 300 cán bộ Đoàn – Hội ngày từ 04/4 đến 07/4/2018 với những nội dung thiết thực, bổ ích và lý thú.

Tại lễ khai mạc sáng ngày 04/4/2018, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: “Công tác tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Ban Thường vụ Đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên trường. Đây là dịp trang bị, bổ sung lý luận, kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng Đoàn - Hội và kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ cấp chi Đoàn, chi Hội nhằm nâng cao khả năng, năng lực trong công tác chỉ đạo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, phong trào sinh viên trong thời kỳ mới”.

Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội 2018

Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ cho sinh viên kiến thức, kỹ năng mềm để sinh viên tự tin, sẵn sàng lập thân, lập nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

Từ ngày 05/4 đến ngày 07/4/2018, hơn 1000 lượt cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên thanh niên Nhà trường được tham dự tọa đàm với sự có mặt của các chuyên gia, huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam như: GS. TS Nguyễn Lân Dũng; Ông Phạm Xuân Sang – Giám đốc CTCP Công nghệ và Giáo dục VINUS; Bà Hồ Ngọc Lan Anh – Giám đốc Lazada chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng. Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn sinh viên về kiến thức, kỹ năng mềm tốt nhất để sinh viên tự tin, sẵn sàng lập thân, lập nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội 2018

Đợt tập huấn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên tham dự

Đợt tập huấn lần này là một dịp sinh hoạt chính trị quan trọng của Đoàn – Hội, chắc chắn rằng mỗi đoàn viên thanh niên trong nhà trường sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, tư duy sáng tạo trong hành trang lập nghiệp, góp phần khẳng định chất lượng hoạt động phong trào đoàn hội, khẳng định thương hiệu Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thông tin của buổi tập huấn được đăng tải trên các báo:

https://vanhoadoanhnhan.net.vn/van-de-su-kien/hon-1000-sinh-vien-dai-hoc-cong-nghiep-duoc-huong-nghiep.html

https://toancanhbaochi.net/tin-trong-nuoc/gs-nguyen-lan-dung-hoc-de-tro-thanh-nguoi-tu-do.html

https://tonghoptin24h.vn/su-kien/4-ki-nang-moi-sinh-vien-can-co-de-dinh-vi-ban-than-trong-thoi-dai-moi.html

  • Thứ Năm, 15:32 12/04/2018