Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2023, khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình tiếp đón đoàn giáo sinh của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul tới tham quan, giao lưu văn hoá và trao đổi phương pháp giảng dạy.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Trưởng khoa Ngôn Ngữ Hàn Quốc thay mặt Trường Ngoại ngữ - Du lịch bày tỏ niềm vinh dự khi được một lần nữa được đón tiếp đoàn giáo sinh Trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Seoul đến dự giờ, giao lưu và trao đổi về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích cho biết chương trình là cơ hội để sinh viên giao lưu trực tiếp với giáo sinh người Hàn Quốc, củng cố thêm động lực học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ của sinh viên. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích mong muốn hai bên sẽ tiếp tục thực hiên thêm nhiều chương trình hơn nữa và tăng cường mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Đại diện đoàn giáo sinh Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul nhấn mạnh đây là lần thứ 2 mà đoàn được đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội kể từ năm 2019. GS. Ko Jeong Hee hy vọng đoàn giáo sinh sau khi được tham quan và dự giờ thực tế tại các cơ sở giảng dạy tiếng Hàn tại nước ngoài sẽ có thêm kinh nghiệm về phương pháp dạy học. GS. Ko Jeong Hee gửi lời cảm ơn vì sự đón tiếp chân tình, nồng hậu đến từ phía khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Ngoại ngữ - Du lịch và hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo, giao lưu sinh viên giữa hai bên.

Tại chương trình, đại diện Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul đã gửi tặng Trường Ngoại ngữ - Du lịch bộ giáo trình chất lượng do chính những chuyên gia đầu ngành của Đại học Quốc gia Seoul biên soạn. Thay mặt Trường Ngoại ngữ - Du lịch, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích gửi đến đoàn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul những món quà lưu niệm tới đại diện đoàn và hy vọng về mối quan hệ khăng khít gắn bó giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul tới tham quan, giao lưu văn hoá tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch GS. Ko Jeong Hee đại diện Đại học Quốc gia Seoul đã gửi tặng Trường Ngoại ngữ - Du lịch bộ giáo trình chất lượng

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Trưởng khoa Ngôn Ngữ Hàn Quốc gửi đến đoàn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Seoul những món quà lưu niệm

Buổi tham quan và giao lưu được tiến hành tổ chức với mục đích giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc trải nghiệm “Tiết học văn hoá” để hiểu rõ hơn về văn hoá Hàn Quốc, tạo cơ hội giao lưu với giáo sinh người Hàn Quốc, củng cố thêm động lực học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ của sinh viên, đồng thời cũng tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Seoul.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn giáo sinh trường Đại học Sư phạm Seoul đã tiến hành dự giờ tiết học của giáo viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời đoàn giáo sinh cũng đã tổ chức tiết dạy với chủ đề “Tiết học văn hoá”. Đoàn giáo sinh cũng đã trao đổi, thảo luận chuyên sâu với tập thể giáo viên trong khoa về phương pháp giảng dạy giữa hai cơ sở đào tạo, hướng tới những phương pháp và cách thức giảng dạy phù hợp hơn dành cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hy vọng rằng trong tương lai những hoạt động giao lưu trao đổi giữa Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Seoul sẽ tiếp tục được tổ chức nhiều hơn nữa. Đây là động lực giúp giáo viên 02 đơn vị có cơ hội trao đổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng như giúp sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc từ người bản địa và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá bổ ích, thú vị.

• Thứ Năm, 17:48 06/04/2023

Hơn 300 sinh viên HaUI tham dự Phiên tòa giả định tại cơ sở Hà Nam

Thứ Ba, 21:40 12/03/2024
“Chìa khóa vàng” chinh phục nhà tuyển dụng