Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học trực thuộc Bộ Công Thương, đang phát triển để trở thành trường đại học đào tạo, nghiên cứu định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, đạt trình độ và chất lượng chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế một số lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 03 cơ sở đào tạo với tổng diện tích gần 50 hecta. Tại các cơ sở, Nhà trường đã xây dựng kiên cố hơn 300 phòng học lý thuyết, 200 phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ quá trình dạy và học, nghiên cứu khoa học của giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên.

Trường đã xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với hơn nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước để đào tạo nhiều cấp trình độ đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Trung tâm Thông tin Thư viện nhà trường được tổ chức ở cả 03 cơ sở đào tạo. Tổng diện tích phục vụ gần 6000m được tổ chức thành hệ thống các phòng phục vụ như: Phòng Đọc tổng hợp, phòng Đọc báo, phòng Mượn, phòng Đọc tài liệu điện tử, phòng Học nhóm.v.v... công suất phục vụ khoảng 5000 chỗ. Kho sách hiện có gần 8.000 đầu sách với trên 110.000 cuốn, hệ thống mạng internet và gần 250 máy tính luôn sẵn sàng phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của Cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên toàn trường.

Kí túc xá hiện đại với hơn 800 phòng ở cho học sinh, sinh viên nội trú được trang bị đầy đủ phương tiện sinh hoạt có thể phục vụ cho gần 6.700 học sinh, sinh viên. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên như: sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM, siêu thị, nhà ăn…

NHỮNG PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có truyền thống lịch sử 119 năm (1898 - 2017), tiền thân từ 2 trường: Trường chuyên nghiệp Hà Nội & Trường chuyên nghiệp Hải Phòng. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã được Đảng và Nhà nước, các Bộ, Ngành của Việt Nam trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:

• Huân chương Hồ Chí Minh;

• Đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới;

• 02 Huân chương độc lập hạng Nhất;

• 01 Huân chương chiến công hạng Nhất;

• 01 Huân chương độc lập hạng Ba;

• 01 Huân chương chiến công hạng Ba;

• 12 Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; nhiều cờ thưởng và bằng khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành;

• Đảng bộ Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Các tổ chức Đoàn Thanh niên và Công đoàn luôn đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc.

Liên kết site

1. Chính phủ