Hội nghị quốc tế Blockchain, AI và Fintech 2019

Ngày 28/5/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Thủ đô Hà Nội, Công ty Công nghệ điện tử và Truyền thông H2P tổ chức Hội nghị quốc tế Blockchain, Trí tuệ nhân tạo và Fintech 2019 (Blockchain, AI & Fintech Global Summit).

Hội nghị quốc tế Blockchain, AI và Fintech 2019Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị thu hút khoảng 2.500 đại biểu tham gia, gồm đại diện các cơ quan, hiệp hội công nghệ (cộng đồng công nghệ), trường đại học, doanh nghiệp cùng nhiều chuyên gia công nghệ đến từ 10 nước trên thế giới trong lĩnh vực Blockchain, AI và Fintech. Nhận lời mời của Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Văn Đông - Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ, TS. Phan Thanh Hòa - Viện Công nghệ HaUI đại diện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự Hội nghị.

Hội nghị tập trung thảo luận các nội dung: Xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo và fintech trong doanh nghiệp toàn cầu; Giải mã BlockChain; Xu hướng lớn trong ngành Token Economy toàn cầu; Cách thức vận hành Token Economy và nhiều vấn đề khác xung quanh blockchain, AI và fintech.

Hội nghị quốc tế Blockchain, AI và Fintech 2019Tọa đàm giữa các chuyên gia và đại biểu khách mời

Hội nghị là diễn đàn lớn giúp các tổ chức, doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về xu thế phát triển Blockchain, AI và Fintech hiện tại và tương lai. Hội nghị giúp kết nối giao lưu với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này trên thế giới, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và triển khai ứng dụng công nghệ trong hoạt động điều hành, tổ chức và kinh doanh một cách hiệu quả.

Blockchain, AI & Fintech Global Summit (BAF) là một chuỗi sự kiện quy mô toàn cầu, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sau đó sẽ tiếp tục tổ chức ở các quốc gia khác.