Hòm thư HaUI

E-mail:
Mật khẩu:
Thứ Ba, 11:16 05/12/2017

Chuyên gia Đại học Công nghệ Queensland thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 27/11/2017, Tiến sĩ Margaret Kettle - Giảng viên cao cấp Đại học Công nghệ Queensland, Australia đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ.

Tiếp đoàn có tiến sĩ Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, NCS Trần Ngọc Đức, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ và TS Trần Thị Duyên, Trưởng Bộ môn Thực hành tiếng.

Tiến sĩ Margaret Kettle cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Khoa Ngoại ngữ về sự tiếp đón chu đáo, trọng thị. Đồng thời, bà nhấn mạnh tầm quan trọng và hướng đi đúng đắn của Khoa Ngoại Ngữ trong việc bồi dưỡng phát triển đội ngũ và cải tiến chương trình, giáo trình giảng dạy ngoại ngữ tại trường.

Chuyên gia Đại học Công nghệ Queensland thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng trường ĐHCNHN cùng đại diện Khoa Ngoại ngữ tiếp đón TS. Kettle đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Theo kế hoạch, từ 27/11 đến 17/12, Tiến sỹ Kettle sẽ có các buổi làm việc với các nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Ngoại Ngữ nhằm phát triển và đánh giá chương trình giảng dạy Tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu trước đó về thực tế nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc của sinh viên sau ra trường, thực hiện tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trong thời gian công tác tại trường, Tiến sỹ Kettle cũng sẽ phối hợp với lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ tiến hành một chuỗi các buổi hội thảo về việc phát triển và đánh giá chương trình, tài liệu tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp cũng như các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ.

Thay mặt Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Tiến sĩ Margaret Kettle đã nhận lời sang thăm và làm việc tại trường. TS. Bùi Thị Ngân cho biết Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Khoa Ngoại ngữ đã có những bước chuẩn bị chu đáo để tiếp đón và làm việc với Tiến sĩ Kettle trong thời gian bà công tác tại trường. TS. Bùi Thị Ngân kỳ vọng sự hợp tác sẽ thành công tốt đẹp, góp phần giúp Nhà trường nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp tại trường.


Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 24292005