Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp nhận chuyển giao gói

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp nhận chuyển giao gói "Tài trợ đào tạo kỹ thuật" của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Thứ Hai, 20/03/2017 17:00
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam lựa chọn là một trong hai trường Đại học tại Hà Nội tiếp nhận chuyển giao gói " Tài trợ đào tạo kỹ thuật" của công ty.
Ngày 18/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức "Ngày hội Đoàn viên" 2017 với nhiều hoạt động bổ ích, mới mẻ, ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên thanh nhiên tham gia.

Lễ khai trương Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI
Sáng ngày 17/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nam, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Tập đoàn HIGASHI ASIA (Nhật Bản) đã tiến hành tổ chức lễ khai trương "Trung tâm Tiếng Nhật LETCO-HIGASHI".

Lễ trao học bổng và Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH DENSO Việt Nam
Sáng ngày 14/3/2017, Lễ trao học bổng của công ty TNHH DENSO Việt Nam (DENSO Việt Nam) đã được tổ chức. Song song với hoạt động này, Nhà trường phối hợp với phía doanh nghiệp giới thiệu thông tin việc làm bổ ích cho sinh viên.

Sôi động Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2017
Sáng ngày 08/3/2017, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2017.

Hiệu trưởng Nhà trường gặp mặt và chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Sáng nay 08/3/2017, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường có buổi gặp mặt và chúc mừng Ban Nữ công, đại diện cho đội ngũ nữ công chức, viên chức và các nữ sinh đang công tác, học tập tại trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Chiều ngày 07/3/2017, Ban quản lý Dự án HaUI-JICA tổ chức buổi hội thảo cuối kỳ Dự án HaUI-JICA nhằm quảng bá, giới thiệu "Mô hình kỹ thuật Đại học Công nghiệp Hà Nội".

Ủy ban hỗn hợp điều phối Dự án HaUI-JICA họp lần thứ 6
Sáng ngày 07/3/2017, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra cuộc họp lần thứ 6 của Ủy ban hỗn hợp điều phối Dự án HaUI-JICA.

Gặp mặt cán bộ y tế ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), chiều ngày 27/2/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt y, bác sĩ Trạm y tế Nhà trường.

Tích cực giải đáp thắc mắc trong
Mong muốn trực tiếp giải đáp thắc mắc của đông đảo phụ huynh và học sinh về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sáng 26/02/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia chương trình "Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp" năm 2017 do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Chương trình thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham dự.

Xem thêm tin

Liên kết site