Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Chuyên gia Đại học Công nghệ Queensland thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Ngày 27/11/2017, Tiến sĩ Margaret Kettle - Giảng viên cao cấp Đại học Công nghệ Queensland, Australia đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ.

Lễ kỷ niệm chào mừng 42 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào
Chiều ngày 30/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 42 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 – 02/12/2017) cho các bạn lưu học sinh Lào đang theo học tại trường.

Lễ trao tặng sách và hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH DENSO Việt Nam
Phát biểu tại Lễ trao tặng sách và hội thảo tuyển dụng sáng nay, PGS. TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài luôn là vấn đề được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Công ty TNHH DENSO Việt Nam đã có những chương trình hỗ trợ như: trao học bổng, trao tặng sách và tiếp nhận sinh viên đến thực tập và làm việc, đã tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường có động lực học tập tốt hơn, có cơ hội đến gần hơn với Doanh nghiệp và có định hướng công việc cho tương lai rõ ràng hơn…”

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội xuất sắc giành giải tại cuộc thi Bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng – Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà lần thứ IV năm 2017
Chiều ngày 23/11, sau gần một tuần tranh tài sôi nổi từ 17 – 23/11/2017, Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng - Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà lần thứ IV năm 2017 đã khép lại.

Trường Đại học công nghiệp Hà Nội: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2016 – 2017
Tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ, 09 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ và 13 cá nhân, đơn vị trong Trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân
Phát biểu tại Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND), Nhà giáo Ưu tú (NGƯT), PGS.TS Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) nhấn mạnh: "Được nhận danh hiệu cao quý này, chúng tôi càng có thêm những nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, vai trò của mình đang gánh vác trên vai…”

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội sôi động cùng “Ngày hội hướng nghiệp năm 2017”- To The Journey
Ngày hội hướng nghiệp năm 2017 với chủ đề “Hãy trở thành nhạc trưởng của chính cuộc đời bạn” thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bế mạc Giải quần vợt, cầu lông, bóng bàn Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2017
Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Giải quần vợt, cầu lông, bóng bàn Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Giải đã trao giải cho các VĐV tham dự.