Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyển đổi số hướng tới mô hình "Đại học thông minh"

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Trường ĐHCN Hà Nội) đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng công tác đào tạo, giảng dạy của Nhà trường vẫn đạt hiệu quả cao nhờ chủ động chuyển đổi số.

Xem thêm

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công thiết bị phủ chân không PVD phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ

Với mong muốn nâng cao chất lượng và tuổi thọ cho các sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ, nhóm nghiên cứu gồm PGS.TS. Phạm Đức Cường và ThS. Nguyễn Đức Luận - Viện Công nghệ HaUI, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công thiết bị phủ chân không PVD.

Xem thêm

Hơn 1.000 viên chức, người lao động, sinh viên nội trú và sinh viên quốc tế của Đại học Công nghiệp Hà Nội được tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Đến thời điểm hiện tại, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho hơn 1.000 viên chức, người lao động, sinh viên nội trú và sinh viên quốc tế của trường.

Xem thêm

Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19

Dịch bệnh COVID-19 đang khiến nhiều sinh viên gặp khó khăn, nhất là các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt đang bị “mắc kẹt” tại thành phố. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kịp thời có những biện pháp, tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các em.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sáng 28/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu trung tâm tại Văn phòng Chính phủ, kết nối với Bộ GDĐT, 63 tỉnh/thành phố và hơn 400 điểm cầu tại các cơ sở giáo dục đại học. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chủ trì Hội nghị.

Xem thêm

Chiến thuật đổi nguyện vọng xét tuyển đại học

Chuyên gia khuyên thí sinh nên nộp khoảng 6 nguyện vọng, chia thành ba nhóm với điểm chuẩn năm ngoái bằng, cao hơn, thấp hơn điểm thi năm nay.

Xem thêm