Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Tiếp đoàn khảo sát của Tổ chức Giáo dục Quốc tế, Đào tạo và Tư vấn (CAAL) về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế IBSM lần thứ 5 tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội
Sáng ngày 18/10/2017, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn khảo sát của Tổ chức Giáo dục Quốc tế, Đào tạo và Tư vấn (CAAL) về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế IBSM lần thứ 5, dự kiến từ ngày 19 - 21/4/2018 tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Đại học Công Nghiệp Hà Nội ký thỏa thuận thành lập Trung tâm tiếng Hàn
Sáng ngày 14/10/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc (KOVEA) đã tổ chức ký kết thỏa thuận về việc thành lập Trung tâm tiếng Hàn tại cơ sở Hà Nội.

Trao nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý
Thực hiện quy định của Đảng về công tác cán bộ, chiều ngày 11/10/2017, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi trao nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ quản lý ở một số đơn vị: Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Đào tạo, Khoa Cơ khí, Khoa Khoa học cơ bản, Trung tâm cơ khí, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Trung tâm Giáo dục Thể chất – Thể thao, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Thông tin thư viện.

Đại học Công Nghiệp Hà Nội tưng bừng với ngày hội Chào tân sinh viên khóa 12
Ngày hội Chào tân sinh viên khóa 12 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội diễn ra vào ngày 07/10/2017 tại cơ sở 3 (TP. Phủ Lý – Hà Nam) với nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Ngày hội thực sự là một sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên, tiếp thêm sức mạnh nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường, để tự tin bước vào năm học mới.

Gặp mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017 tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thí sinh trước khi lên đường tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2017, 14h chiều ngày 04/10/2017, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, giảng viên, phiên dịch viên và sinh viên của Nhà trường tham gia kỳ thi.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt cựu học sinh khóa 1 đến khóa 5 ( giai đoạn 1955 - 1959) Trường trung cấp kỹ thuật I Hà Nội
Sáng ngày 30/09/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cựu học sinh khóa 1 đến khóa 5 Trường Trung cấp kỹ thuật I (một trong các trường tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày nay) vào đúng dịp kỷ niệm 50 năm ngày mất thầy Võ Quý Huân ( 1967 – 2017), một trong bốn trí thức được Chủ tịch Hồ Chí Minh đưa về nước năm 1946 (cùng với Trần Hữu Tước, Trần Đại Nghĩa, Võ Đình Quỳnh). Thầy là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Trung cấp kỹ thuật I.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và khai giảng năm học 2017 – 2018
Hòa chung không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 27/9, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và khai giảng năm học 2017 – 2018 tại cơ sở 1- Phường Minh Khai, quận Bắc từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Trao 100 suất học bổng tháng 8 chương trình “ Đào tạo kỹ sư trình độ cao của Công ty Nissan Techno Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam”
Nhằm kết nối doanh nghiệp với Nhà trường, khuyến khích sinh viên học tập rèn luyện và tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, chiều ngày 19/09/2017, đại diện Công ty Nissan Techno Việt Nam và Công ty Pasona Tech Việt Nam đã trao học bổng cho 100 sinh viên năm thứ 4 các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử, CN Ô tô, CN Hóa, đã trúng tuyển chương trình đào tạo kỹ sư trình độ cao do 2 công ty đồng tổ chức.

Ngày hội Phần mềm tự do nguồn mở 2017 với chủ đề : “Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở”
Hưởng ứng phong trào Start up của Chính phủ, nhằm tạo cơ hội việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên. Sáng ngày 16/09/2017, Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức ngày hội phần mềm tự do nguồn mở với chủ đề “Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở”