Công ty DENSO Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Sáng 19/4/2012, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty DENSO Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng DENSO và hội thảo tuyển dụng “Tìm kiếm ứng viên tài năng cho công ty DENSO Việt Nam”.

Đến dự buổi lễ có ông Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, cố vấn trưởng, chuyên gia dự án JICA – HaUI, lãnh đạo phòng Đào tạo, lãnh đạo và sinh viên các khoa: Điện, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ ô tô và 20 sinh viên được nhận học bổng. Về phía DENSO Việt Nam có ông Isao Hattori – Giám đốc, ông Kawajiri – Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng: Nhân sự và hành chính tổng hợp, phòng Kỹ thuật, phòng Đảm bảo chất lượng và các bộ phận chức năng.

Công ty DENSO Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của Công ty DENSO Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhà trường cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để đào tạo những sinh viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng, kiến thức đáp ứng tốt yêu cầu của các doanh nghiệp. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp, đặc biệt là của Công ty DENSO trong tương lai.

Công ty DENSO Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Giám đốc Isao Hattori cảm ơn Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang và trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi lễ long trọng này. Ông cũng hy vọng sẽ được đón nhận nhiều kỹ sư có năng lực tốt do trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo vào làm việc tại Công ty.

Công ty DENSO Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Lãnh đạo Công ty DENSO Việt Nam và lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400USD cho các sinh viên tiêu biểu của Đại học Công nghiệp Hà Nội thuộc các khoa Điện, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ ô tô. Học bổng của DENSO sẽ hỗ trợ sinh viên có kết quả học tập xuất sắc có điều kiện học tập tốt hơn.

Công ty DENSO Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Sau lễ trao học bổng là hội thảo tuyển dụng “Tìm kiếm ứng viên tài năng cho công ty DENSO Việt Nam”. Sinh viên dự Hội thảo đã nghe giới thiệu về Công ty DENSO và viết phiếu đăng ký thi tuyển vào Công ty. Tháng 4/2012 Công ty DENSO Việt Nam nhận hồ sơ tuyển dụng các vị trí: Nhân viên thiết kế, Nhân viên kỹ thuật nhà máy, Nhân viên văn phòng...

Buổi lễ trao học bổng DENSO và hội thảo tuyển dụng đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên của trường tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp.

• Thứ Sáu, 07:34 20/04/2012

Hướng dẫn nhập học trực tuyến năm 2021

Thứ Năm, 13:34 16/09/2021
Giới thiệu cơ sở đào tạo Hà Nam, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội