Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 – 2014 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 08/01 – 09/01/2012 tại hội trường tầng 3 - nhà A11.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngọ Duy Hiểu – Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; đ/c Lương Thị Lịch – Chánh Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đ/c Hồ Minh Tâm – Phó phòng Đoàn thể, Ban Dân vận Thành ủy cùng trưởng, phó các phòng Ban thuộc Thành đoàn Hà Nội; và các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên Tiểu đoàn 3 – Lữ Đoàn 44 - Bộ Tổng Tham mưu, Lữ Đoàn 28 - Quân chủng Phòng không Không quân, Đoàn Thanh niên các xã trường đóng trên địa bàn, các trường Đại học, Cao đẳng, BáoTuổi trẻ Thủ đô Tạp chí Công Thương.

Về phía Nhà trường có TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hà Xuân Quang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Kim Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Văn Hùng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn, trưởng, phó các đơn vị và 184 đại biểu ưu tú đến từ 17 cơ sở Đoàn trực thuộc đại diện cho hơn 60.000 Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Đại hội đã nghe đ/c Trần Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường trình bày tóm tắt báo cáo chính trị tổng kết Công tác Đoàn, phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2009 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Đại hội đã bầu 33 đ/c vào BCH Đoàn trường khóa VI. Điều đặc biệt đây là Đại hội điểm, bầu trực tiếp bí thư. Với số phiếu tín nhiệm cao, đ/c Trần Ngọc Khánh đã tái đắc cử Bí thư Đoàn trường khóa VI. BCH mới đã ra mắt Đại hội.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu được Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 11 đ/c, trong đó đ/c Nguyễn Việt Anh, Trương Thị Thanh Hoài, Phạm Việt Thành là Phó Bí thư Đoàn trường khóa VI. BCH đã bầu Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường gồm 7 đ/c, do đ/c Phạm Việt Thành làm chủ nhiệm.

Nhằm ghi nhận, biểu dương sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn chủ chốt các thời kỳ trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, tại Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2014, Trung ương Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đ/c: Hà Xuân Quang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Kim Xuân Phương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Bổng – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo, đ/c Hạ Bá Tiến – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/c Hoàng Anh – Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng, Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 2001 - 2007. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Cũng tại Đại hội, các tập thể: Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ Thông tin, Liên chi Đoàn khoa Cơ khí, Liên chi Đoàn khoa Sư phạm du lịch đã vinh dự được Thành Đoàn tặng Bằng khen.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Bằng những đóng góp của mình trong nhiệm kỳ 2009 – 2012, các đ/c Đinh Xuân Phi - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Đỗ Nguyên Hưng - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường, đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên BCH Đoàn trường khóa V được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.

Nhân dịp này, Thành Đoàn Hà Nội đã tặng bức trường với dòng chữ: “Tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, hội nhập, phát triển”.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Đức Quý, đ/c Ngọ Duy Hiểu tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường khóa VI và biểu dương, ghi nhận các thành tích Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đại biểu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết với Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội của đ/c Ngọ Duy Hiểu và đ/c Hà Xuân Quang.

Với những ý kiến chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội cùng sự quyết tâm đồng lòng, hiệp lực của toàn thể Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chúng ta hy vọng và tin tưởng BCH Đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2012 – 2014 sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

• Thứ Sáu, 16:20 13/01/2012

Tags:

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Lập quỹ từ thiện “Tết đầm ấm hơn” ủng hộ trẻ khuyết tật

Thứ Sáu, 15:42 13/01/2012
Chung khảo Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2011

Thứ Năm, 16:55 12/01/2012
Siemens bàn giao gói tài trợ trị giá 22.000 USD cho nhà trường

Thứ Năm, 09:56 12/01/2012

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ ngành Cơ khí và Điện năm 2011

Thứ Hai, 15:21 09/01/2012