Đoàn đại biểu trường Đại học York St John đến thăm và làm việc với trường

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 07 năm 2012, Đoàn đại biểu trường Đại học York St John gồm GS. David Maughan Brown – Phó hiệu trưởng, Giám đốc Hội đồng chất lượng và tiêu chuẩn Đại học York St John (ĐH YSJ), ông Peter Pray – Phó trưởng khoa Sức khỏe và Khoa học đời sống ĐH YSJ, TS.Rong Huang – Phó giáo sư tiến sỹ trường du lịch và dịch vụ Đại học Plymouth, bà Alex Baker – Chuyên viên về quản lý chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo, ông Glyn Littlewood – Giảng viên chính trường quản lý kinh doanh ĐH YSJ, TS.Ian Tan - Giám đốc phát triển quốc tế khu vực Châu Á đã đến thăm và làm việc với trường.

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Trần Đức Qúy – Hiệu trưởng nhà trường, Phó hiệu trưởng Bùi Thị Ngân, lãnh đạo các đơn vị: phòng Hợp tác quốc tế, Đào tạo, Công tác HSSV, Trạm Y tế, Trung tâm Thông tin thư viện, Trung tâm Dịch vụ - Nhà ăn - Ký túc xá, Trung tâm Quản lý chất lượng, cán bộ và giảng viên khoa Đào tạo hợp tác quốc tế.

Đoàn đại biểu trường Đại học York St John đến thăm và làm việc với trường

Trong buổi làm việc, hai bên đã tìm hiểu về lịch sử phát triển, tầm nhìn chiến lược của trường. Thông qua đó, lãnh đạo hai bên đã tìm thấy những điểm chung và thống nhất quan điểm làm việc cởi mở trên tinh thần hợp tác hai bên cùng phát triển.

Đoàn đánh giá của trường Đại học York St John ghi nhận những kết quả mà trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt được trong công tác đào tạo, tuyển sinh, quản lý sinh viên, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Ngoài ra, Đoàn cũng trao đổi với cán bộ giảng viên tham gia chương trình hợp tác các vấn đề cụ thể như: Chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, tài liệu giáo trình...

Những buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện cởi mở. Thành viên của đoàn công tác và cán bộ giảng viên của trường đã thẳng thắn trao đổi học tập lẫn nhau về khoa học giáo dục cũng như về văn hóa của mỗi nước.

Chuyến công tác của đoàn kết thúc bằng cuộc họp kết luận với sự có mặt của lãnh đạo nhà trường. GS. David Maughan Brown đã thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp và hỗ trợ tốt trong công việc. Giáo sư cũng bày tỏ sự hài lòng trước sự phát triển của nhà trường về nhiều mặt và khẳng định sự sẵn sàng của nhà trường trong việc hợp tác với các nền giáo dục Châu Âu cụ thể là trường Đại học York St John.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, TS. Trần Đức Qúy cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự đánh giá cao của đoàn công tác và bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường trong việc phát triển hợp tác đào tạo với Anh quốc bắt đầu là với trường Đại học York St John.

• Thứ Năm, 16:46 19/07/2012

Tags:

Chào đón sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Năm, 06:46 02/05/2024
Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Gặp mặt đoàn thí sinh tham dự Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2012

Thứ Hai, 16:45 16/07/2012
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ Nhật, 08:56 01/07/2012
Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh, ngành Tài chính - Ngân hàng”

Thứ Năm, 07:50 28/06/2012