Đoàn Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 22/5/2014, đoàn Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc tại trường. Tiếp đoàn có đ/c Trần Đức Quý - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Hà Xuân Quang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đoàn Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội gồm có các đồng chí: đ/c Tưởng Phi Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, đ/c Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Thành ủy. Đại diện cho Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đức Hưng - Bí thư Đảng ủy Khối.

Trước khi nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đoàn Lãnh đạo đã thăm quan phòng truyền thống nhà trường và các khu vực giảng dạy để quan sát thực tế sinh viên học tập và thực hành.

Tổng kết buổi làm việc, đ/c Tưởng Phi Chiến - Phó Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự nhanh nhạy, linh hoạt trong nắm bắt nhu cầu đào tạo của Nhà trường. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vận dụng sáng tạo để triển khai có hiệu quả các chính sách của Đảng và Nhà nước trong công tác đào tạo, khai thác tốt thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như các nguồn vốn hỗ trợ từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

TS. Trần Đức Quý cảm ơn những đánh giá của Lãnh đạo Thành uỷ. Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, giáo viên nhà trường đoàn kết thực hiện tốt công tác giáo dục đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó, đồng thời tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đoàn Lãnh đạo thăm phòng truyền thống Nhà trường.

Thăm Trung tâm Việt - Nhật

Làm việc tại xưởng thực hành của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HaUI - Foxconn.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với đoàn Lãnh đạo.

• Thứ Sáu, 17:43 23/05/2014

Điểm điều kiện đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020

Thứ Hai, 16:08 07/09/2020
9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 người dân cần biết