Khai giảng khóa 1 đào tạo tiếng Hàn Quốc

Chiều 12/10/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội kết hợp với trường đại học Kijieon - Hàn Quốc tổ chức khai giảng khóa 1 đào tạo tiếng Hàn Quốc. Sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa 2 trường, đồng thời tạo ra cơ hội học tập cho học sinh sinh viên (HSSV) trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và HSSV ngoài trường.

Đến dự khai giảng, về phía trường đại học Kijieon - Hàn Quốc có GS. Park Seung Ryong, GS. Jang Young Sook, GS. Kim Young Mi và ông Jang Don Hee - đại diện Công ty BSE Hàn Quốc tại Việt Nam.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, đồng chí Kim Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Công ty Đào tạo và cung ứng nhân lực - HaUI, phòng Hợp tác quốc tế và HSSV tham gia khóa học.

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Trưởng phòng Thị trường thuộc Công ty Đào tạo và cung ứng nhân lực - HaUI đọc quyết định thành lập lớp tiếng Hàn khóa 1/2011.

TS. Trần Đức Quý tuyên bố khai giảng khóa học

Thay mặt Ban Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, TS. Trần Đức Quý tuyên bố khai giảng khóa 1 đào tạo tiếng Hàn Quốc. Đồng chí tin tưởng trong tương lai không xa, HSSV khóa học này sẽ có đủ kiến thức ngoại ngữ để làm việc cho các công ty của Hàn Quốc và đi du học.

Dự học tiếng Hàn khóa 1, HSSV sẽ có cơ hội được Bộ Công thương và trường Kijieon lựa chọn đi lao động xuất khẩu và đi du học với nhiều suất học bổng toàn phần.

Khai giảng khóa 1 đào tạo tiếng Hàn Quốc

Ông Bùi Kim Sơn - GĐ Công ty ĐT và cung ứng nhân lực - HaUI (trái) tặng hoa đối tác

Với mong muốn trang bị cho HSSV vốn tiếng Hàn chuẩn, tự nhiên như người bản ngữ, giúp HSSV tự tin hòa nhập với cuộc sống khi đi du học tại Hàn Quốc, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Lãnh đạo trường Đại học Kijieon - Hàn Quốc đã thống nhất quyết định thành lập Trung tâm tiếng Hàn:Đại học Công nghiệp Hà Nội - Kijieonvới trang thiết bị học tập do trường Kijieon tài trợ. HSSV theo học tại Trung tâm sẽ được học giáo trình chuẩn, được các thầy cô giáo người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.

Giáo viên trường đại học Kijieon - Hàn Quốc

Hy vọng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được Bộ Công thương giao là đơn vị số 1 tổ chức thi và tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn đi du học tại Hàn Quốc với học bổng toàn phần.

• Thứ Năm, 08:10 13/10/2011

Tags:

Đại học Công nghiệp Hà Nội gặp mặt, tri ân cựu chiến binh tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ Ba, 11:16 07/05/2024
Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đoàn công tác Trường Cao đẳng Sơn La

Thứ Hai, 22:15 06/05/2024
Chào đón sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Năm, 06:46 02/05/2024
Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Bế mạc cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 20

Chủ Nhật, 14:50 09/10/2011