Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Theo quyết định ngày 26/04/2017 của Hiệu trưởng nhà trường về việc thành lập hội đồng chấm đồ án/ khóa luận cho các lớp đại học khóa 8, khoa Điện tử trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã thành lập 10 Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cho 247 sinh viên đại học khóa 8. Lễ bảo vệ và chấm đồ án diễn ra từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 20/05/2017.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Hội đồng chấm tốt nghiệp hứng thú với đồ án sáng tạo của sinh viên

Lễ bảo vệ tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.

Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Vì vậy, sinh viên cần ý thức rõ được trách nhiệm cùng sự sáng tạo của bản thân trong nghề nghiệp tương lai.Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm đồ án tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học.

Không chỉ có 8 tuần miệt mài làm đồ án mà nhiều sinh viên đã có sự chuẩn bị rất kỹ đề tài của mình ngay từ khi bước sang học kỳ thực tập tốt nghiệp và hơn thế nữa. Rất nhiều đồ án chứa đựng ý tưởng khoa học sáng tạo đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện nay… Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của khoa Điện tử trường Đại học công nghiệp.

Thành viên Hội đồng chấm tốt nghiệp là các những thầy cô giáo đứng đầu chuyên môn của nhóm lĩnh vực nghiên cứu. Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chính xác, đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất với mỗi đồ án.

Để làm dịu bớt không khí căng thẳng của hội đồng, lấy lại bình tĩnh tự tin cho các bạn trước khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, nhiều tiết mục văn nghệ đã được các sinh viên thể hiện vừa để giảm bớt căng thẳng của chủ nhân báo cáo vừa là tri ân thầy cô giáo đó là nét đẹp riêng của sinh viên khoa điện tử được các thầy cô khen ngợi.

Sau khi kết thúc tiến độ đào tạo các sinh viên sẽ có khoảng thời gian nghỉ cuối khóa chờ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp. Các em đủ điều kiện tốt nghiệp; theo kế hoạch xét tốt nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 05/6 đến ngày 10/06/2017.

Cùng thời gian này các em cần chuẩn bị CV để ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp và các cơ quan để làm việc. Chúc các em luôn tự tin vững bước trên con đường khởi nghiệp phía trước.

Một vài hình ảnh tại các hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

SV với đề tài thiết kế mạch đo và hiển thị mực nước, lưu lượng nước

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Hội đồng cân nhắc cẩn trọng trước khi đưa ra đánh giá đồ án

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Cùng ghi lại khoảnh khắc ngày cuối cùng của khóa học cùng với bạn bè và thầy cô

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Niềm vui của học trò và cô giáo khi các em đã hoàn thành xuất sắc khóa học

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 8 khoa Điện tử

Ảnh chụp cùng thầy cô ngày cuối khóa học các em sinh viên vui mừng khi sau 4 năm đã đi hết chặng đường Đại học.

• Thứ Năm, 11:16 18/05/2017

Tags:

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Điện tử lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thứ Năm, 10:08 30/05/2019
Đội bóng chuyền nam CBGV - HSSV khoa Điện tử xuất sắc lọt vào vòng Bán kết

Thứ Sáu, 13:18 24/05/2019

Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Điện tử khóa VII nhiệm kỳ 2018 - 2020

Thứ Ba, 14:16 21/05/2019
Sinh viên khóa 10 khoa Điện tử bước vào kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thứ Ba, 07:52 14/05/2019
Đội Robot khoa Điện tử đã sẵn sàng cho vòng chung kết Robocon Việt Nam 2019

Thứ Hai, 14:53 06/05/2019
Nhìn lại chặng đường Đội tuyển ĐT 4 tham dự Robocon Chinh phục đĩa bay 2017

Thứ Hai, 12:58 15/05/2017
57 đội tuyển sẽ tranh tài tại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc

Thứ Sáu, 08:58 31/03/2017
Robocon Việt Nam 2017: Khai mạc vòng loại phía Bắc từ ngày 1/4

Thứ Năm, 15:17 30/03/2017
Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Minh Hà tài trợ linh kiện thiết bị cho các đội robot khoa Điện tử.

Thứ Tư, 14:39 22/03/2017
Hội thảo giới thiệu các chương trình thực tập, các khóa đào tạo và cơ hội việc làm tại công ty CP phần mềm FPT-Fsoft

Thứ Sáu, 14:19 10/03/2017