Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam

Sáng 9/3/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam được tổ chức, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tương lai giữa hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đức Quý –Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự đồng hành, quan tâm và hỗ trợ của DENSO Việt Nam dành cho trường, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng hy vọng sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và DENSO Việt Nam sẽ tiếp tục được duy trì, củng cố và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam

PGS. TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Những nội dung hợp tác với Công ty TNHH Denso Việt Nam trong thời gian qua rất có ý nghĩa trong việc hình thành kiến thức, kỹ năng cập nhật công nghệ, để sinh viên nhà trường đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động, của doanh nghiệp trong và ngoài nước”. Thầy Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ tới các em sinh viên: Đối với sinh viên khối ngành công nghệ, đặc biệt là điện, điển tử, cơ khí, công nghệ ô tô, hãy tận dụng thật tốt những cơ hội mà doanh nghiệp đưa tới, trong đó có Công ty TNHH Denso Việt Nam.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Kasushi Iwata - Tổng Giám đốc DENSO Việt Nam gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và các đơn vị trong trường đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp DENSO Việt Nam tìm kiếm nhân sự tài năng, bồi dưỡng nhân lực nòng cốt, góp phần làm nên sự phát triển bền vững của công ty.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam

Đại diện DENSO trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao, nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên học tập cho sinh viên.

Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH DENSO Việt Nam được ký kết nhằm tạo mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường, thúc đẩy sự phát triển hợp tác bền vững trong tương lai.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH DENSO Việt Nam

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện DENSO Việt Nam

Cuối buổi, là chương trình tuyển dụng và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên về Công ty TNHH DENSO Việt Nam, 20 bạn sinh viên được tuyển chọn cũng sẽ được trực tiếp đi tham quan Công ty.

• Thứ Sáu, 13:52 09/03/2018

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Bộ Giáo dục & Thể thao CHDCND Lào trao đổi về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

Thứ Sáu, 06:56 30/11/2018
Công ty TNHH DENSO Việt Nam trao tặng sách và học bổng cho Đại học Công nghiệp Hà Nội