Muốn đi xa hơn, muốn phát triển nhanh, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ

Đó là những lời truyền cảm hứng mà PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi gắm đến sinh viên trong chương trình “Gặp mặt cán bộ lớp, cán bộ đoàn các lớp đại học K15 và cao đẳng K22” với hơn 700 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn, đại diện cho hơn 7000 sinh viên khóa mới tham dự.

Trong 2 ngày 28 và 29/10 vừa qua, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi gặp mặt trực tiếp đội ngũ cán bộ lớp, cán bộ đoàn các lớp sinh viên khóa mới tại cơ sở Hà Nội và Hà Nam.

Muốn đi xa hơn, muốn phát triển nhanh, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ
Toàn cảnh chương trình gặp mặt cán bộ lớp, cán bộ đoàn các lớp đại học K15 và cao đẳng K22 tại Hà Nội

Mở đầu buổi nói chuyện, thầy Hiệu trưởng giới thiệu sơ lược truyền thống và những thành tích nhà trường đã đạt được trong suốt hành trình trải dài 3 thế kỷ, về thế mạnh, về quy mô đào tạo cũng như định hướng trong tương lai của Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thầy nhấn mạnh: Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế, nhà trường đang bước những bước đi vững chắc, để khẳng định danh tiếng, vị thế của trường đại học đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng hàng đầu của Việt Nam.

Muốn đi xa hơn, muốn phát triển nhanh, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ

Sáng ngày 29/10, hơn 500 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn khóa mới cũng có mặt đông đủ tại Hội trường C19 - cơ sở Hà Nam để lắng nghe những chia sẻ từ PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

“Các em hãy dành thời gian đọc quy chế, tìm hiểu chương trình học, tài liệu, giáo trình và chuẩn bị tâm thế thật tốt để bắt đầu một năm học mới. Vấn đề của việc học không phải là thời gian mà là sự nỗ lực. Trí tuệ chính là khả năng thích ứng và thay đổi. Các em hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, học và theo đuổi đam mê. Nhà trường và các thầy cô giáo của Đại học Công nghiệp Hà Nội cam kết luôn đồng hành cùng các em, giúp các em có hành trang vững chắc để tự tin khởi nghiệp trong tương lai…”

PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ với sinh viên tại chương trình gặp mặt
PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ với sinh viên tại buổi gặp mặt

Với bề dày truyền thống 123 năm của trường, chúng ta tự hào là những thế hệ kế tiếp, được thừa hưởng những thành quả của bao thế hệ để lại, chính vì thế thầy và trò chúng ta phải tiếp tục phấn đấu, khẳng định để vươn ra thế giới. Những con số ấn tượng như: 107 nghìn nguyện vọng đăng ký vào trường năm học 2020 - 2021, 95 – 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm sau 6 tháng đến 1 năm; các bài báo khoa học, công trình nghiên cứu, nhiều sân chơi, câu lạc bộ, nhiều cuộc thi… cho sinh viên thử sức, tất cả đều đang đón đợi các em ở phía trước. Đó là những lời nhắn nhủ, chia sẻ, truyền cảm hứng mà thầy Hiệu trưởng gửi đến những học trò khóa mới.

Đội ngũ cán bộ lớp, cán bộ đoàn là những người được chọn lựa ở mỗi lớp, là cầu nối để truyền tải những thông tin, thông điệp của nhà trường, của thầy cô đến với tập thể lớp.

Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các em cán bộ lớp, cán bộ đoàn hãy làm tốt vai trò của mình, truyền tải thông điệp, chủ trương của nhà trường, của thầy cô đến mỗi thành viên trong lớp; gắn kết và giúp tập thể lớp ngày càng vững mạnh đi lên.

Muốn đi xa hơn, muốn phát triển nhanh, hãy bắt đầu ngay từ bây giờCác bạn sinh viên tự tin giao lưu, chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc để Thầy Hiệu trưởng trực tiếp tư vấn, giải đáp

Chúc cho tất cả sinh viên đại học K15 và cao đẳng K22 sẽ có một khởi đầu tốt đẹp, một thời sinh viên thật đáng nhớ và nhiều thành công tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Năm, 15:48 29/10/2020

Đại học Công nghiệp Hà Nội chiến thắng vòng bảng SV2020

Thứ Bảy, 11:00 21/11/2020
Tưng bừng Ngày hội Công nghệ Thông tin - IT Festival 2020 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam