Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

Hòa chung niềm vui của cả nước hướng về kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam”, sáng ngày 18/11/2016 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm "Ngày Nhà giáo Việt Nam" nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo.

Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

Tập thể Nhà trường là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2015 - 2016, nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Chặng đường 118 năm truyền thống và phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ghi dấu bằng sự lao động bền bỉ, cố gắng của đội ngũ các thế hệ nhà giáo Nhà trường. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, gian khổ, các thầy giáo, cô giáo luôn miệt mài lao động, học tập, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường, của ngành và đất nước.

Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

PGS.TS. Trần Đức Quý nhận bó hoa tri ân của nữ sinh viên đại diện cho 40.000 học sinh, sinh viên Nhà trường.

Thế hệ các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường trước đây mãi là những tấm gương sáng cho nỗ lực vượt mọi khó khăn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường hiện tại. Thế hệ các nhà giáo hiện nay kế thừa truyền thống của các thế hệ đi trước, tiếp tục từng bước xây dựng và phát triển Nhà trường, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nước nhà. Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Trần Đức Quý gửi lời tri ân tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã, đang công tác tại Trường.

Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc

Năm học 2015-2016 vừa qua, Nhà trường đã cơ bản hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tuyển sinh đủ chỉ tiêu, duy trì và ổn định quy mô đào tạo, bên cạnh đó không ngừng mở rộng và phát triển các ngành nghề đào tạo mới, đầu tư cơ sở vật chất, đặc biệt là tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của hội nghị lần thứ tám, Ban chấp hành Trung ương (khoá XI) về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hưỡng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế".

Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

TS. Nguyễn Tiến Hán - Phó Trưởng khoa CN Ô tô nhận bằng khen nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Sự cống hiến của các Thầy, cô giáo trong năm học vừa qua đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Tập thể Nhà trường được nhận cờ thi đua của Chính phủ, 01 Nhà giáo nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc, 01 nhà giáo được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 11 nhà giáo được nhận bằng khen Chiến sĩ thi đua Cấp Bộ, 49 cán bộ, viên chức và cá nhân cùng 07 tập thể nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; 14 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội; 03 cá nhân được tặng bằng khen Lao động và Sáng tạo; 02 cá nhân được nhận bằng khen Toàn diện của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nghĩa tình Thầy - Trò, tri ân ngày “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

Công đoàn Nhà trường là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2015 - 2016 nhận cờ thi đua của Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Trong những năm qua trước những thay đổi chuyển mình của đất nước, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực đổi mới mạnh mẽ, toàn diện mọi mặt hoạt động thông qua việc xây dựng các định hướng chiến lược, triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Thầy và trò Nhà trường không ngừng ra sức thi đua, lập thành tích, phấn đấu nỗ lực trong dạy, học và nghiên cứu khoa học. Thầy giáo, cô giáo luôn là đội ngũ tiên phong, tiếp tục góp trí tuệ, công sức vào sự phát triển của Nhà trường, đưa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành trường đại học đào tạo, nghiên cứu định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, đạt trình độ và chất lượng chuẩn quốc gia và một số lĩnh vực đạt chuẩn quốc tế, góp phần xây dựng và phát triển nước nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

• Thứ Sáu, 16:39 18/11/2016

Tags:

Thư chúc mừng "Ngày Nhà giáo Việt Nam" của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Thứ Năm, 07:22 17/11/2016
Khai giảng đào tạo Thạc sĩ khóa 6 đợt 2 (2016 - 2018) và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2016

Chủ Nhật, 07:23 13/11/2016
Giải Quần vợt Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2016

Chủ Nhật, 07:21 13/11/2016
Khai mạc Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần thứ III - Cup Văn phòng phẩm Hồng Hà

Thứ Bảy, 21:21 12/11/2016
Bế mạc Tuần 5S lần thứ 12