Tổ chức thi đấu và trao giải quần vợt Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2013

Sáng ngày 30/03/2013, tại sân quần vợt nhà trường đã diễn ra khai mạc và thi đấu giải quần vợt Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng ( HaUI Open Cup) lần thứ nhất - năm 2013.

Đại biểu tham dự khai mạc

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, viên chức trong trường tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cá nhân, các đơn vị trong và ngoài trường. Thông qua Giải sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần để thực hiện tốt hơn công việc.

Dự buổi khai mạc, về phía khách mời có đ/c Ngô Ích Quân – Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đại diện: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên (VĐV) và các khán giả tham dự.

Giải thi đấu được mở đầu bằng tiết mục nhảy earobic trẻ trung, sôi động
của sinh viên nhà trường

Phát biểu trong buổi khai mạc, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân – Trưởng Ban Tổ chức Giải chúc các VĐV thi đấu quyết tâm, đoàn kết, cao thượng, trung thực và giành kết quả cao nhất. Chúc giải quần vợt trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ nhất – năm 2013 thành công rực rỡ.

Trưởng Ban Tổ chức Bùi Thị Ngân phát biểu trong buổi khai mạc

Giải quần vợt Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2013 được tổ chức trong 02 ngày 30-31/03/2013, thu hút gần 100 VĐV trong và ngoài trường tham gia thi đấu 03 nội dung: đôi nam hạng A, đôi nam hạng B, đơn nam.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV và đoàn trọng tài, thay mặt Ban Tổ chức, Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang đã tặng hoa đại diện VĐV và trọng tài điều hành Giải.

Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang (bên trái) tặng hoa đại diện VĐV Trần Phúc Hòa (giữa)
và trọng tài Lê Hồng Sơn (bên phải)

Để góp phần thành công cho Giải, nhiều tổ chức và cá nhân đã tham gia đồng tài trợ Giải như: Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội (là đơn vị kết nghĩa với nhà trường), Trung tâm: Ngoại ngữ - Tin học, Dịch vụ - Nhà ăn – Ký túc xá, Việt Nhật, phòng Công tác HSSV... Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng đã tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội và cảm ơn các đơn vị đồng tài trợ Giải.

Hiệu trưởng Trần Đức Quý (bên trái) tặng hoa Phó Giám đốc
Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội Ngô Ích Quân (bên phải)

Ngay sau phần khai mạc đã diễn ra trận thi đấu ở nội dung đôi nam hạng A giữa VĐV Trần Đức Quý – Hiệu trưởng nhà trường + VĐV Phan Trí Đạt – Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất quốc phòng thi đấu với VĐV Ngô Ích Quân - Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội + VĐV Trần Mạnh Dũng – Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Hình ảnh trong trận thi đấu quần vợt đầu tiên nội dung đôi nam hạng A

Kết thúc 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao các Giải như sau:

Nội dung thi đấu đôi nam hạng A:

- Giải Nhất: VĐV Trần Đức Quý + VĐV Phan Trí Đạt.

- Giải Nhì: VĐV Ngô Ích Quân + VĐV Trần Mạnh Dũng.

- Giải Ba: VĐV Nguyễn Anh Tuấn + VĐV Nguyễn Văn Phóng; VĐV Trần Phúc Hòa + VĐV Dương Sinh Tuấn

Nội dung thi đấu đôi nam hạng B:

- Giải Nhất: VĐV Vũ Đình Thơm + VĐV Nguyễn Xuân Yên.

- Giải Nhì: VĐV Phạm Sơn + VĐV Nguyễn Văn Hợp.

- Giải Ba: VĐV Phan Đăng Hưng + VĐV Nguyễn Hoàng Dương; VĐV Nguyễn Huy Tài + VĐV Nguyễn Văn Dương.

Nội dung thi đấu đơn nam:

- Giải Nhất: VĐV Phạm Sơn.

- Giải Nhì: VĐV Nguyễn Xuân Yên.

- Giải Ba: VĐV Phạm Việt Dũng, VĐV Trần Quốc Hưng.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu ở cấp cao hơn do các Bộ, Ngành tổ chức, đặc biệt là giải Tennis Người giáo viên nhân dân các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội do trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức vào tháng 5/2013.

• Chủ Nhật, 11:33 31/03/2013

Tags:

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 – 2015

Chủ Nhật, 09:42 31/03/2013
Khai mạc và thi đấu giải quần vợt Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng năm 2013

Thứ Bảy, 19:24 30/03/2013
Đoàn cán bộ trường Đại học Vinh đến thăm trường

Thứ Sáu, 19:35 29/03/2013
Lễ ra quân thực hiện “Ngày thứ 6 xanh”

Thứ Sáu, 19:33 29/03/2013
Tổ chức buổi nói chuyện giới thiệu về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Thứ Ba, 18:57 26/03/2013