Hòm thư HaUI

Mật khẩu:
Thứ Hai, 13:46 13/11/2017

Trao bằng Thạc sĩ đợt 2 cho 130 tân Thạc sĩ

Sáng ngày 11/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) long trọng tổ chức lễ Trao bằng Thạc sĩ đợt 2 và Khai giảng đào tạo Thạc sĩ khóa 7 đợt 2 (2017 -2019). PGS. TS Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường tham dự và chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Dư Đình Viên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học cùng các giảng viên, tân Thạc sĩ và các học viên mới trúng tuyển cao học khóa 7 đợt 2 niên khóa 2017 - 2019.

PGS.TS Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Báo cáo tổng kết những kết quả đào tạo sau đại học vừa qua, TS. Dư Đình Viên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học cho biết: 130 học viên của 6 ngành học đã hoàn thành nội dung chương trình học tập và được trao bằng thạc sĩ trong đợt này. Đồng thời, Nhà trường vui mừng đón 94 tân học viên xuất sắc trúng tuyển kỳ tuyển sinh Cao học khóa 7 đợt 2 niên khóa 2017 - 2019.

Trao bằng Thạc sĩ đợt 2 cho 130 tân Thạc sĩ

Đại diện học viên nhận bằng Thạc sĩ đợt này phát biểu cảm ơn và tặng hoa Nhà trường

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dược xây dựng dựa trên những yêu cầu về kỹ năng, kiến thức chuyên ngành, đáp ứng và cung cấp cho người học những giá trị kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, với phương pháp truyền thụ phù hợp, 8 chuyên ngành đào tạo Cao học bao gồm: Kỹ thuật Cơ khí; Kỹ thuật Cơ khí động lực; Kỹ thuật Hóa học; Kỹ thuật Điện; Kỹ thuật Điện tử; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Hệ thống thông tin đã giúp học viên nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng làm việc.

Lễ trao bằng Thạc sĩ