Trường Đại học Công nghệ Kanazawa Nhật Bản thăm và làm việc tại HaUI

Sáng ngày 26/9, TS. Satoshi Osawa - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Kanazawa cùng đoàn công tác của Đại học Công nghệ Kanazawa Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI). TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Việt Anh - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế, ThS.Vũ Ngọc Ánh - Phó trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường đã có buổi đón tiếp thân mật với Đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên giới thiệu về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường; bàn thảo chuyên sâu về các vấn đề hướng đến hợp tác toàn diện giữa hai phía trong nâng cao chất lượng nghiên cứu, đào tạo; đặc biệt là chia sẻ và trao đổi thông tin về ngành nghề đào tạo, kinh nghiệm đào tạo; trao đổi về cách thức áp dụng phương pháp phát triển chương trình đào tạo CDIO - Conceive: hình thành ý tưởng; Design: thiết kế ý tưởng; Implement: thực hiện; Operate: vận hành. Đây là một giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trên cơ sở xác định chuẩn đầu ra để thiết kế chương trình và phương pháp đào tạo theo một quy trình khoa học của Nhật Bản cho HaUI trong thời gian tới mà Đại học Công nghệ Kanazawa Nhật Bản là một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu và có kinh nghiệm lâu dài trong việc triển khai CDIO trong đào tạo và nghiên cứu.

Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đoàn công tác trường Đại học Kanazawa

Đại diện phía đoàn công tác, TS. Satoshi Osawa - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Kanazawa bày tỏ sự tin tưởng vào những kế hoạch hợp tác tiếp theo giữa hai trường.

Trường Đại học Công nghệ Kanazawa Nhật Bản thăm và làm việc tại HaUI

Hai bên chụp ảnh lưu niệm, kết thúc buổi làm việc tốt đẹp

Thay mặt lãnh đạo HaUI, TS. Bùi Thị Ngân khẳng định: Đại học Công nghệ Kanazawa chính là đối tác lớn của HaUI trong tiến trình phát triển chương trình đào tạo của Trường theo một chuẩn mực ưu việt, khoa học của CDIO. Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Công nghệ Kanazawa sẽ tiếp tục trao đổi, thống nhất nội dung, để đi tới kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực giao lưu, trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh; trao đổi học thuật, các chương trình liên kết đào tạo....Đại học Công nghiệp Hà Nội tin tưởng về những bước tiến đột phá trong mối quan hệ hợp tác giữa HaUI và Đại học Công nghệ Kanazawa.

• Thứ Năm, 08:12 27/09/2018

Tags:

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Hội thảo Khoa học Quốc gia với chủ đề “Cùng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững”

Thứ Bảy, 07:56 22/09/2018
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2018

Thứ Bảy, 07:42 22/09/2018
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 3 - chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh hợp tác đào tạo giữa ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH York St John (Vương quốc Anh)

Thứ Ba, 16:38 18/09/2018
Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chủ Nhật, 21:52 16/09/2018