Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng khuyến học Nguyễn Thanh Bình

Chiều 22/6/2006, 70 học sinh, sinh viên của các khoa, trung tâm có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt đã được trao học bổng khuyến học Nguyễn Thanh Bình.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Gia Đông - phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Vận động quỹ khuyến học Nhà trường; đ/c Hoàng Anh - phó phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn trường; đ/c Hạ Bá Tiến - trưởng phòng Công tác HS - SV; đ/c Bùi Thị Ngân - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, thường vụ Công đoàn trường; đ/c Trần Ngọc Khánh - thường vụ Đoàn trường; đ/c Đào Trọng Hiếu - chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường; trưởng, phó các đơn vị trong trường; 70 học sinh, sinh viên được nhận học bổng và 300 lớp trưởng của các lớp trong toàn trường.

Quỹ khuyến họcNguyễn Thanh Bìnhcủa Nhà trường được thành lập từ năm 2003. Kể từ đó đến nay, Quỹ Khuyến học đã nhận được sự tham gia, đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong Nhà trường; các tổ chức Đoàn thể trong Trường; các tổ chức xã hội; các Công ty, Xí nghiệp; các cá nhân trong nước. Nhằm giáo dục cho học sinh, sinh viên truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, hướng về nơi đào tạo, rèn luyện bản thân; Quỹ khuyến học của Nhà trường được mang tên“Nguyễn Thanh Bình”.

Trong 03 năm, từ khi thành lập Quỹ, đã có 144 học sinh, sinh viên của Trường được nhận 47.800.000 đồng từ số dư của Quỹ.

Năm nay, Quỹ khuyến học đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân 103.550.000 đồng, nâng tổng số dư của Quỹ lên 343.124.400 đồng.

Đ/c Bùi Thị Ngân trao học bổngcho HS - SV đạt học bổng Nguyễn Thanh Bình

Năm học 2005 - 2006, toàn trường có 68 học sinh, sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, con các gia đình chình chính sách, con gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 400.000 đồng; 02 sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc là Trần Thị Trà lớp HHC - K5 đạt 9.031 điểm TB học tập, sinh viên Vũ Thị Mai - Lớp Kinh tế 7, K6 đạt 8.323 điểm TB (mồ côi cả cha lẫn mẹ) đã nhận được mỗi suất 700.000 đồng.

Sinh viên Vũ Thị Mai đã vô cùng xúc động và thay mặt các bạn được nhận học bổng cảm ơn Quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình và các thầy cô đã quan tâm, dìu dắt, động viên để các em có được thành tích học tập xuất sắc như ngày hôm nay.

Sinh viên Vũ Thị Mai phát biểu tại lễ trao học bổng

Số tiền tuy chưa phải là lớn nhưng đó là những phần thưởng rất có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập rèn luyện.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, đ/c Hoàng Gia Đông đã nhiệt liệt chúc mừng các em được nhận phần thưởng cao quý của Quỹ khuyến họcNguyễn Thanh Bìnhvà mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong các năm học tiếp theo.

• Thứ Sáu, 09:55 23/06/2006

Tags:

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Peter Membrey và những điều tuyệt vời tại HaUI

Thứ Bảy, 08:13 13/04/2024
Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường: “Xây dựng ngân hàng đề thi trắc nghiệm khách quan và đề thi tự luận”

Thứ Hai, 16:48 19/06/2006
Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới”

Thứ Sáu, 16:49 16/06/2006
Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường: “Giải pháp tiết kiệm chi phí vật tư thực tập trong đào tạo Cao đẳng ngành Chế tạo máy”

Thứ Sáu, 16:48 16/06/2006