Hòm thư HaUI

E-mail:
Mật khẩu:
Thứ Tư, 13:01 12/04/2017

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường

Chiều ngày 11/4/2017, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền - Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn đã tới thăm, học tập kinh nghiệm tại trường. Đón tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng.

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Hùng Vương cử đoàn công tác tới thăm, học tập kinh nghiệp tại trường. Đại diện lãnh đạo hai bên đã giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển, cũng như những thế mạnh đào tạo và thành tích đào tạo của từng cơ sở trong thời gian qua.

Đánh giá Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo có bước chuyển mình đột phá để phát triển bền vững, gắn đào tạo với nhu cầu của xã hội, TS. Trịnh Thế Truyền hy vọng chuyến thăm lần này sẽ mở ra những hướng phát triển mới cho Trường Đại học Hùng Vương trong quá trình nâng cao hơn nữa chất lượng đạo tạo.

Ngay sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đoàn công tác đã tới thăm quan phòng Truyền thống, Công ty LETCO và Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường


Tin tiêu điểm

Liên kết site

  1. Chính phủ
  2. Bộ công thương
  3. Bộ giáo dục và đào tạo
  4. Bộ khoa học công nghệ
  5. Bộ khoa học và phát triển
  6. Quỹ phát triển khoa học quốc gia
  7. Thông tin công nghệ
  8. Truyền thông khoa học và công nghệ
  9. Tạp chí Cơ khí Việt Nam - cơ quan của Tổng hội Cơ khí Việt Nam

Lượt truy cập 24291971