Giới thiệu chung

Khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng, An ninh được thành lập vào ngày 22/12/2005, gắn liền với việc nâng cấp trường lên đại học, trên cơ sở tách ra từ Ban Chính trị - Thể dục - Quân sự.

Đội ngũ giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn gồm có 45 người trong đó: Thạc sỹ 2, đại học 43.

Các thành tích nổi bật

Trong nhiều năm qua, Khoa đã đạt được nhiều thành tích và được tặng nhiều cờ thưởng, bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Quốc gia Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, Sở TDTT Hà Nội, Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Hà Nội và BCHQS Huyện Từ Liêm… Với những kết quả đạt được đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường với 36 năm liên tục là đơn vị tự vệ quyết thắng và trường tiên tiến xuất sắc về TDTT và luôn dẫn đầu khối các trường đại học, cao đẳng ở khu vực Hà Nội và ngành công thương Việt Nam.

- Tổ chức huấn luyện đội tuyển giành giải nhất huyện và thành phố giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 36 năm 2009 - vì hoà bình đạt cúp nhất toàn toàn.

- Tham gia giải điền kinh Sinh viên Hà Nội do hội TT ĐHCN Hà Nội đã đạt nhiều huy chương các loại và đạt nhì toàn đoàn.

- Tổ chức đội tự vệ nhà trường tham gia hội thao cấp huyện và thành phố đã đạt rất nhiều giải cá nhân và tập thể được nhận cờ thưởng toàn đoàn.

- Hai kỳ Hội thao khối GD - ĐT ngành Công Thương – Cúp Tạp chí Công nghiệp lần thứ 4, 5 (2009, 2011) đều đạt cúp vô địch toàn đoàn.

- Đặc biệt năm 2011 tổ chức đăng cai Hội thao khối GD - ĐT ngành Công Thương – Cúp Tạp chí Công nghiệp lần thứ V thành công tốt đẹp được Bộ trưởng tặng bằng khen và các đoàn tham dự đánh giá cao.


Nội dung đã đưa khác:

Kế hoạch, tiến độ đào tạo xem thêm