Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc

Sáng ngày 12/11, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế giảng trực tuyến khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc. 40 sinh viên hoàn thành khóa học tham dự bế giảng và được nhận giấy chứng nhận cùng các phần quà đến từ VITASK.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcToàn cảnh buổi Bế giảng trực tuyến khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc

Khóa đào tạo kỹ sư của VITASK cho lĩnh vực thiết kế linh kiện phụ tùng ô tô và kỹ thuật vi điều khiển được tổ chức dưới hình thức học trực tuyến. 40 sinh viên của khoa Điện tử và khoa Công nghệ ô tô đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được VITASK đánh giá rất cao. Đại diện VITASK và trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU đã trao tặng lại 20 bộ kít thực hành vi điều khiển trị giá 220 triệu đồng cho Nhà trường.
Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc Đại diện VITASK đã trao tặng 20 bộ kít thực hành vi điều khiển trị giá 220 triệu đồng cho nhà trường

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong tình hình dịch COVID 19 diễn biến phức tạp, khóa học vẫn diễn ra chất lượng, đạt hiệu quả tốt, sinh viên học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Nhà trường cảm ơn phía VITASK và trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU, Công ty Top VINA đã hỗ trợ, đồng hành để giúp khóa học thành công.

TS. Bùi Thị Ngân bày tỏ hi vọng, trong tương lai, quan hệ hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội với VITASK, Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU và Công ty Top VINA ngày càng phát triển, để sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ CMCN 4.0.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc TS. Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng khoa CN Ô tô thay mặt 20 SV của Khoa nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc TS. Hoàng Mạnh Kha - Trưởng khoa Điện tử thay mặt 20 SV của Khoa, nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

VITASK cũng trao 40 phần quà là 40 chiếc chuột máy tính cho tất cả sinh viên tham gia khóa học. Ngoài ra, 06 sinh viên có thành tích xuất sắc của khóa học cũng được tặng những phần quà đặc biệt đến từ VITASK. Các phần quà này sẽ được chuyển đến sinh viên khi các em quay trở lại trường học.

Đại diện VITASK, ông Lee Jun Ho - Phó Giám đốc TT VITASK chúc mừng 40 sinh viên đã hoàn thành khóa học, ông đánh giá rất cao kiến thức nền tảng, ý thức học tập và thái độ của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc Ông Lee Jun Ho - Phó Giám đốc TT VITASK phát biểu tại buổi bế giảng

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcGiáo sư Chung Myung-jin từ ĐH Bách Khoa Hàn Quốc - KPU cũng tham dự buổi bế giảng trực tuyến

Đại diện 40 sinh viên của khóa học, em Hoàng Thị Nga chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi bế giảng: Chúng em đã được trải nghiệm một khóa học online bổ ích, công tác tổ chức lớp rất sáng tạo, khoa học và hiệu quả, nhờ đó mà chúng em được củng cố thêm nhiều kiến thức chuyên môn, học hỏi được rất nhiều kỹ năng mới, phục vụ cho công việc sau này. Em xin gửi lời cảm ơn đến VITASK, đến lãnh đạo nhà trường đã cho chúng em thêm cơ hội được học tập. Mong rằng, Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ kết nối, tổ chức nhiều khóa học thiết thực, chất lượng để chúng em có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hành trang lập nghiệp trong tương lai.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc Sinh viên Hoàng Thị Nga chia sẻ tại buổi Bế giảng

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc Đại học Công nghiệp Hà Nội và VITASK chụp ảnh lưu niệm

Thông tin về dự án VITASK
Dự án VITASK thuộc Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác doanh nghiệp tạo nền móng cho sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam. Năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc triển khai khóa đào tạo kỹ sư của VITASK lần thứ 2.

• Thứ Sáu, 14:30 12/11/2021

Bản tin truyền hình đặc biệt: Dấu ấn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2021

Thứ Ba, 07:48 25/01/2022
Video giới thiệu Trung tâm Đào tạo Sau đại học