Thứ Năm, 15:50 24/11/2016

Chúc mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thanh tra Việt Nam

Sáng ngày 23/11/2016, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường đã tới chúc mừng phòng Thanh tra Giáo dục nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thanh tra Việt Nam.

Chúc mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thanh tra Việt Nam

Góp phần gìn giữ nền nếp lao động, dạy và học trong toàn trường, đội ngũ thanh tra Nhà trường đã và đang thực hiện có hiệu quả công tác nghiệp vụ, chủ động rà soát, bám sát tình hình, nhiệm vụ, tham mưu chính xác cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác.

Phát biểu nhân kỷ niệm Ngày Thanh tra Việt Nam Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân ghi nhận và biểu dương những thành tích phòng Thanh tra Giáo dục đã đạt được, đồng thời bày tỏ mong muốn đội ngũ của phòng tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tăng cường hoạt động, giúp Nhà trường gìn giữ nền nếp và phát huy tinh thần thi đua dạy tốt học tập tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Liên kết site

1. Chính phủ