Chung kết và trao giải bóng đá nam CBVC, HSSV năm 2013

Chiều 15/10/2013, tại sân bóng Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức thi đấu chung kết và trao giải cho các đội tham gia giải bóng đá nam Cán bộ viên chức (CBVC), Học sinh sinh viên (HSSV) năm 2013.

Chung kết và trao giải bóng đá nam CBVC, HSSV năm 2013
Các cổ động viên cuồng nhiệt góp phần tạo nên thành công cho Giải

Đến dự có đại diện: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, chủ tịch công đoàn bộ phận, các đội bóng tham gia Giải và đông đảo CBVC, HSSV trong và ngoài trường.

Chung kết và trao giải bóng đá nam CBVC, HSSV năm 2013
Đại biểu tham dự chung kết và trao giải

Trận chung kết 1 diễn ra giữa đội tuyển HSSV khoa Cơ khí và khoa Điện. Trận chung kết 2 diễn ra giữa liên quân CBVC khoa Quản lý kinh doanh + Khoa Kế toán kiểm toán + Khoa Công nghệ thông tin + Trung tâm Thông tin Thư viện và liên quân phòng Đào tạo + Trung tâm Ngoại ngữ Tin học + Khoa Điện tử + Khoa Khoa học cơ bản. Cả 02 trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn, gay cấn, quyết liệt, kịch tính và đẹp mắt. Trận chung kết bóng đá nam CBVC đã phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu 11m.

Hai đội thi đấu luân lưu 11m

Kết quả chung cuộc: Phòng Đào tạo + Trung tâm Ngoại ngữ Tin học + Khoa Điện tử + Khoa Khoa học cơ bảnđã trở thành đội vô địch giải bóng đá nam CBVC năm 2013. Đội tuyển HSSV khoa Điện giành chiến thắng trước đội tuyển HSSV khoa Cơ khí.

Chân dung đội vô địch Giải bóng đá nam CBVC

Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội bóng đạt giải. Cụ thể như sau:

Đối với giải bóng đá nam CBVC:

Giải Nhất: Liên quân phòng Đào tạo + Trung tâm Ngoại ngữ Tin học + Khoa Điện tử + Khoa Khoa học cơ bản.

Hiệu trưởng Trần Đức Quý trao giải cho đội vô địch bóng đá nam CBVC

Giải Nhì: Liên quân khoa Quản lý kinh doanh + Khoa Kế toán kiểm toán + Khoa Công nghệ thông tin + Trung tâm Thông tin Thư viện, phòng Quản trị.

Chung kết và trao giải bóng đá nam CBVC, HSSV năm 2013
Trưởng khoa Giáo dục thể chất quốc phòng trao giải cho đội Nhì

Đồng giải Ba: Liên quân Trung tâm Cơ khí + Trung tâm Việt Hàn + Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang + Khoa Công nghệ Hoá + Phòng Công tác HSSV và liên quân Khoa Cơ khí + Khoa Ngoại ngữ + Phòng Hợp tác quốc tế + Trung tâm HaUI – Foxcoon.

Đối với giải bóng đá nam HSSV:

Giải Nhất: khoa Điện.

Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân trao giải vô địch cho đội bóng đá nam HSSV

Giải Nhì: khoa Cơ khí.

Bí thư Đoàn trường Trần Ngọc Khánh trao giải cho đội Nhì

Đồng giải Ba: Liên quân khoa Công nghệ thông tin + khoa Ngoại ngữ và liên quân Trung tâm Việt Nhật và khoa Sư phạm du lịch.

Ban Tổ chức đã trao các giải phụ như sau:

Danh hiệu vua phá lưới: Đỗ Nguyên Hưng – Phòng Đào tạo.

Chung kết và trao giải bóng đá nam CBVC, HSSV năm 2013
Vua phá lưới Đỗ Nguyên Hưng đại diện đội vô địch nhận Cup từ Hiệu trưởng Trần Đức Quý

Thủ môn xuất sắc nhất Giải bóng đá nam CBVC thuộc về Nguyễn Tuấn Tú - Khoa Công nghệ thông tin.

Cầu thủ nhiều tuổi nhất tham dự Giải được trao cho vận động viên Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin.

Cầu thủ xuất sắc nhất của giải HSSV: vận động viên Nguyễn Minh Hiếu thuộc đội bóng khoa Điện.

Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất của giải bóng đá HSSV được trao cho vận động viên Đoàn Xuân Quang thuộc đội tuyển khoa Cơ khí.

Đ/c Đỗ Huyền Cư - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao các giải phụ

Với chất lượng chuyên môn cao, tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, hết mình của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, hồi hộp, hấp dẫn. Giải bóng đá CBVC, HSSV năm 2013 chào mừng 115 năm ngày truyền thống nhà trường và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh đã khép lại thành công tốt đẹp.

• Thứ Ba, 19:33 15/10/2013

Tags:

Khoa Đào tạo hợp tác quốc tế tổ chức Ngày hội “Không gian xanh và Lễ hội ẩm thực”

Thứ Ba, 11:04 15/10/2013
Gặp mặt các thế hệ CBVC Trung tâm Dịch vụ - Nhà ăn – Ký túc xá

Thứ Hai, 19:09 14/10/2013
Kỷ niệm 115 năm truyền thống ngành Cơ khí - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ Hai, 16:04 14/10/2013
Toạ đàm phương pháp học tập hiệu quả và nghiên cứu khoa học trong sinh viên năm học 2013 - 2014

Thứ Bảy, 16:41 12/10/2013
Tổ chức “Lớp Bồi dưỡng tìm hiểu về Đảng” cho quần chúng ưu tú năm 2013