Công ty LETCO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020

Ngày 09/01/2021, Công ty TNHH MTV Đào tạo và cung ứng nhân lực - HaUI (Công ty LETCO - trực thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội) tổ chức Hội nghị Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính nhà trường, thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) công ty LETCO, ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc công ty, ông Nguyễn Quang Trung - Phó Giám đốc công ty, bà Trần Kim Ngọc - Phó trưởng phòng Tài chính Kế toán nhà trường, Kiểm soát viên công ty cùng Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và toàn thể nhân viên Công ty LETCO.

Công ty LETCO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc công ty LETCO đã báo cáo tổng quan kết quả trọng tâm hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020. Qua các số liệu thống kê, phân tích đánh giá hoạt động năm 2020 cho thấy những kết quả công ty đạt được là khả quan mặc dù thị trường xuất khẩu lao động và du học có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra với kết quả doanh thu và lợi nhuận cùng đạt 115,9%. Về xuất khẩu lao động: công ty đưa được 1.079 lao động - đạt 93%. Trong đó: thị trường Nhật Bản là 602; Hàn Quốc là 63 và Đài Loan là 414. Về tư vấn du học: Xuất cảnh 273 học viên, sinh viên học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan - đạt 91%...

Công ty LETCO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020Ông Bùi Kim Sơn - Giám đốc Công ty LETCO trình bày báo cáo Tổng kế hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020

Hội nghị đã thảo luận, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của hoạt động SXKD năm 2020 và đề ra các biện pháp khắc phục trong năm 2021. Với nhận định về tình hình XKLĐ, du học năm 2021, công ty LETCO đã thống nhất đưa ra những định hướng cụ thể:

- Nghiên cứu sắp xếp nhân lực và bộ máy phù hợp theo tình hình mới;

- Xây dựng ban hành đơn giá sản phẩm, định mức lao động cho phù hợp với mô hình quản lý mới theo hướng khuyến khích người có năng suất lao động cao, ưu tiên cho những công việc, sản phẩm khó;

- Đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm phát huy sức mạnh của thương hiệu LETCO với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, đồng thời tăng tỷ lệ HS-SV trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham gia chương trình du học, xuất khẩu lao động của Công ty;

- Hoàn thiện và nâng cấp hệ thống phần mềm đáp ứng với mô hình quản trị và nghiệp vụ phát sinh sau khi đã điều chỉnh cách làm và các chính sách mới;

- Vận hành có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, 5S và COC-VN.

Một số chỉ tiêu cụ thể được công ty đề ra trong năm 2021: Về xuất khẩu lao động: xuất cảnh 1.483 lao động; trong đó thị trường Nhật Bản: 773, Đài Loan: 650 và Hàn Quốc là 60 lao động; Về tư vấn du học: 500 du học sinh xuất cảnh; Về tuyển sinh: du học 680 nguồn; thực tập sinh/kỹ thuật viên: 1.828 nguồn.

Công ty LETCO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng TCHC nhà trường, Thành viên HĐTV phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng TCHC nhà trường, Thành viên HĐTV biểu dương và ghi nhận những kết quả mà công ty LETCO đã thực hiện và đạt được trong năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn. Những kết quả đạt được cho thấy sự nỗ lực, đoàn kết và vượt khó của tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty.

Đồng tình với các giải pháp mà công ty đề ra trong năm 2021, TS. Nguyễn Văn Thiện đề xuất thêm môt số công việc mà công ty cần thực hiện tốt: Cán bộ, nhân viên công ty cần chủ động hơn nữa trong việc phối hợp với các khoa, đơn vị trong trường trong việc tìm nguồn XKLĐ và du học; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động nghiệp vụ của công ty; Tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ giao tiếp, đàm phán cho cán bộ, nhân viên và người lao động.

Ban giám đốc công ty gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường, các đơn vị trong trường luôn quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện cho công ty phát triển; Đặc biệt là cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động công ty luôn cố gắng và phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng xây dựng LETCO phát triển ổn định và bền vững.

• Thứ Bảy, 13:01 09/01/2021

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội SV Việt Nam