Đoàn Giáo sư trường Đại học York St John đến làm việc với trường

Sáng 17/4/2013, Hiệu trưởng Trần Đức Quý, lãnh đạo khoa Đào tạo Hợp tác quốc tế đã tiếp và làm việc với GS. Glyn Littlewood – Giám đốc Phát triển chương trình quốc tế và GS. Alan Johnston – Giảng viên trường Quản lý kinh doanh thuộc trường Đại học York St John (Anh).

Đoàn Giáo sư trường Đại học York St John đến làm việc với trường

Tháng 4/2012, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Lãnh đạo trường Đại học York St John đã đàm phán và ký kết hợp tác đào tạo ngành Quản lý kinh doanh trình độ Đại học do Đại học York St John cấp bằng.

Thực hiện văn bản ký kết, hai bên đã xúc tiến nhiều hoạt động để tổ chức chương trình. Từ ngày 8/4 - 17/4, GS. Glyn Littlewood và GS. Alan Johnston đã bồi dưỡng giáo viên khoa Đào tạo hợp tác quốc tế tham gia giảng dạy chương trình.

Tại buổi làm việc với Lãnh đạo nhà trường, đoàn công tác của Đại học York St John đã tổng kết chương trình bồi dưỡng giáo viên tại trường. Đoàn đánh giá cao sự cố gắng của Ban Lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giáo viên tham gia bồi dưỡng; đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào khả năng của đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy chương trình đạt chuẩn của Đại học York St John.

Trong không khí cởi mở và thân thiện, đoàn công tác của Đại học York St John đã đề xuất với Lãnh đạo nhà trường một số vấn đề cần giải quyết để đảm bảo sự thành công của chương trình hợp tác.

Hai bên đều khẳng định sẽ cùng nỗ lực cố gắng để chương trình đào tạo giai đoạn chuyên ngành sẽ bắt đầu vào tháng 9/2013 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đoàn Giáo sư trường Đại học York St John đến làm việc với trường

Kết thúc buổi làm việc với Lãnh đạo nhà trường, các Giáo sư đã gặp mặt, giao lưu với 20 sinh viên khóa I tham gia học ngành Quản lý kinh doanh của trường hợp tác đào tạo với Đại học York St John.

Đây là một chương trình đào tào tạo hoàn toàn tại Việt Nam với 01 năm bồi dưỡng tiếng Anh và 03 năm học chuyên ngành. Chương trình được tổ chức thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Đại học York St John. Công tác tổ chức giảng dạy, học tập nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn và công nghệ thông qua hệ thống trực tuyến Modle. Đây là công nghệ dạy học mới mà trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong số ít trường Đại học tại Việt Nam áp dụng. Chương trình đảm bảo các tiêu chí đào tạo chất lượng, tiên tiến, hiện đại nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

• Thứ Tư, 16:33 17/04/2013

Tags:

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Peter Membrey và những điều tuyệt vời tại HaUI

Thứ Bảy, 08:13 13/04/2024
Tổ chức buổi nói chuyện về chính sách và chế độ tuyển dụng của công ty Nissan Techno Việt Nam

Thứ Tư, 16:32 17/04/2013
Khai giảng “Khóa bảo dưỡng hệ thống điện cho các máy vạn năng”

Thứ Hai, 17:47 15/04/2013
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Công nghệ Hóa