Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Sáng ngày 23/11, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt, chúc mừng cán bộ, viên chức Phòng Thanh tra giáo dục nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam và 12 năm thành lập phòng Thanh tra giáo dục.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Tổ chức Hành chính, phòng Công tác sinh viên; ông Chúc Hoàng Nguyên - Trưởng phòng Thanh tra giáo dục cùng cán bộ, viên chức phòng Thanh tra giáo dục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và khẳng định: công tác thanh tra giáo dục tại Đại học Công nghiệp Hà Nội trong những năm qua đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong tham mưu, xây dựng nội dung, hình thức triển khai, đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng pháp luật.

Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt NamPGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại sự kiện

Đánh giá thanh tra là công việc còn nhiều khó khăn, PGS.TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Công tác thanh tra giáo dục là nhiệm vụ quan trọng, và cũng là công việc gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Song nếu mỗi tập thể, cá nhân phát huy trách nhiệm, xây dựng môi trường làm việc sẻ chia, gắn kết thì sẽ khắc phục được khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Hiệu trưởng đề nghị cán bộ, viên chức Phòng Thanh tra Giáo dục đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực, nghiệp vụ, kỹ năng về thanh, kiểm tra, đặc biệt nắm bắt, nâng cao hiểu biết về pháp luật; ứng dụng công nghệ vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ, viên chức phòng Thanh tra giáo dục, ông Chúc Hoàng Nguyên - Trưởng phòng, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường, sự đồng hành, chia sẻ của viên chức, người lao động toàn trường và cam kết sẽ cùng với tập thể phòng Thanh tra Giáo dục làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực, thực hiện tốt hơn nữa công việc được giao.

Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt NamTập thể cán bộ, viên chức phòng Thanh tra giáo dục

• Thứ Tư, 13:50 23/11/2022

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024