Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tổ chức gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi gặp mặt là dịp để thầy và trò nhà trường tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang cống hiến vì sự phát triển của ĐHCNHN.

Dự buổi gặp mặt tri ân với thầy và trò nhà trường, có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Minh Khai; Ban chỉ huy Lữ đoàn 28 Công binh; Ban chỉ huy Tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn 144 Bộ Tổng tham mưu; các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, công ty trực thuộc Trường.

Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng trường tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, NGND qua các thời kỳ

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề giáo, tri ân những người đã miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong 123 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Trường ĐHCNHN ngày càng phát triển. Các thầy, cô giáo đã tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cho biết bao thế hệ sinh viên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGND.PGS.TS.Trần Đức Quý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy, cô giáo lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn các thế hệ cán bộ, giảng viên - những người đã và đang cống hiến thầm lặng nhưng có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường.
NGND, PGS.TS.Trần Đức Quý nhấn mạnh: Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện, trong đó có chiến lược đổi mới ngành giáo dục - đào tạo, chúng ta đang tập trung xây dựng chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030. Đó là chiến lược hội nhập và xây dựng thương hiệu, nhằm nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo, đổi mới quản trị, mô hình hoạt động, xây dựng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành Đại học Công nghiệp Hà Nội, là cơ sở đào tạo tiên tiến vươn tầm khu vực và thế giới.

Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
NGND.PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho hơn 30 nghìn học viên, sinh viên nhà trường, sinh viên Nguyễn Thị Trâm Ánh xúc động phát biểu tri ân các thầy cô giáo: Được khoác trên mình chiếc áo với dòng chữ ĐHCNHN luôn là điều khiến em thấy tự hào và hãnh diện. Ngôi trường với bề dày 123 năm truyền thống, với những người thầy, người cô tận tâm, tận tụy, hết mực yêu thương, luôn cầm tay chỉ việc, truyền đạt kiến thức cho bao lớp học trò chúng em ngày một trưởng thành. Em xin được bày tỏ lòng biết ơn, những tình cảm tốt đẹp và trân trọng nhất tới các thầy các cô. Mái trường ĐHCNHN đã thực sự như ngôi nhà thứ 2 của mỗi sinh viên chúng em, và em tin chắc rằng, với sự đồng hành, ủng hộ của các thầy, các cô, chúng em sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, thu lượm được nhiều kiến thức nhất, để sau này khi rời xa mái trường, chúng em có thể đứng vững trên đôi chân của chính mình, tự tin tạo dựng sự nghiệp cho tương lai.

Đại diện sinh viên nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi gặp mặt tri ân ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Một số hình ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Gặp mặt tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

• Thứ Sáu, 16:11 20/11/2020

Sôi nổi Ngày hội Thư pháp và liên hoan văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập Công ty LETCO

Thứ Tư, 16:29 18/11/2020
Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thăm trường

Thứ Tư, 13:08 18/11/2020
Tưng bừng Ngày hội Công nghệ Thông tin - IT Festival 2020 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Hai, 11:09 16/11/2020
Lắng đọng tình cảm tri ân của sinh viên khoa Quản lý Kinh doanh gửi đến thầy, cô giáo

Thứ Sáu, 15:25 13/11/2020