Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó

Chiều ngày 14/4, 208 xuất học bổng Nguyễn Thanh Bình ( tổng giá trị gần 400 triệu) đã được Đại học Công nghiệp Hà Nội trao tặng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; SV đạt giải Nhất nghiên cứu khoa học. PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và trao học bổng cho sinh viên.

Tại Hội nghị Tổng kết Hoạt động và trao học bổng khuyến học “Nguyễn Thanh Bình”, PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh: 208 xuất học bổng được trao trong Hội nghị ngày hôm nay, hy vọng sẽ là những cánh tay nối dài, sẽ là nguồn hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập.

Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban vận động Quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại Hội nghị

Thầy Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ: Các em hãy yên tâm học tập, nỗ lực và cố gắng mỗi ngày, để trau dồi kiến thức, kỹ năng, phục vụ cho công việc tương lai sau này. Hãy mạnh dạn chia sẻ với bạn bè, thầy cô, cố vấn học tập để kịp thời có sự hỗ trợ khi cần thiết.

Cũng tại Hội nghị, Đại học Công nghiệp Hà Nội trao 14 xuất quà cho sinh viên khuyết tật nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4.

Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS.Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà động viên, khích lệ cho 14 sinh viên khuyết tật đang học tập tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó TS. Hoàng Thị Thanh Huyền - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, tổng kết hoạt động quỹ khuyến học “Nguyễn Thanh Bình”

Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó Đồng chí Đỗ Minh Hiền - UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường trao quà cho các bạn sinh viên khuyết tật đang học tập tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Học bổng Nguyễn Thanh Bình: Viết tiếp ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó Sinh viên Nguyễn Thị Sen - K16, Ngành Quản trị khách sạn, Trường Ngoại ngữ Du lịch xúc động chia sẻ: Những năm qua, Quỹ Khuyến học Nguyễn Thanh Bình luôn đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như chúng em, giúp chúng em phát triển, học tập và phát huy thế mạnh của mình để vượt lên mọi hoàn cảnh. Chúng em xin cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn các thầy, các cô đã luôn đồng hành, hỗ trợ. Mong rằng, các bạn sinh viên nhận được học bổng sẽ sử dụng một cách thật hiệu quả, tiếp tục cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô.

• Thứ Sáu, 18:20 14/04/2023

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

HaUI đẩy mạnh hợp tác với LG Dislay trong cung ứng nguồn nhân lực và phát triển nghiên cứu khoa học