Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

Sáng ngày 25/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức chương trình "Trao học bổng cho sinh viên tài năng và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Tập đoàn FLC và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội".

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Công ty CP Tập đoàn FLC có bà Võ Thị Thùy Dương - Giám đốc nhân sự và đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách tuyển dụng của Tập đoàn.

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh chóng, vượt bậc và được xã hội tin tưởng, trong những năm qua, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đóng góp hàng nghìn sinh viên ra trường được đào tạo bài bản, có kiến thức, kỹ năng vững vàng để tham gia thị trường lao động. Trong số đó có những sinh viên của khoa Du lịch.

Công tác đào tạo nhân lực ngành du lịch của Nhà trường trong những năm vừa qua không ngừng được nâng cao chất lượng, bám sát thực tế, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội. Sự phối hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp là hướng đi đúng đắn nhằm đảm bảo đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Tập đoàn FLC khẳng định nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo, chiến lược gắn kết doanh nghiệp của Nhà trường, đồng thời vun đắp và phát triển hơn nữa sự hợp tác giữa Nhà trường với tập đoàn FLC.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Võ Thị Thùy Dương - Giám đốc nhân sự tập đoàn FLC đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, thể hiện qua khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp đang làm việc tại tập đoàn FLC.Bà Võ Thị Thùy Dương khẳng định tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được tham gia các chương trình kiến tập, thực tập, nhằm đảm bảo cho sinh viên khi tốt nghiệp có kỹ năng làm việc thực tế, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và khả năng thích ứng cao với môi trường doanh nghiệp, trở thành đối tác tin cậy để tập đoàn lựa chọn cho các vị trí tuyển dụng sau khởi nghiệp.

Tại buổi lễ, Tập đoàn FLC đã dành 10 suất học bổng giá trị cho sinh viên tài năng, có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của Nhà trường. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác bền vững giữa Nhà trường với tập đoàn FLC.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

Bà Võ Thị Thùy Dương - Giám đốc nhân sự Công ty CP Tập đoàn FLC.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

Nhà trường và FLC ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lễ trao học bổng và ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC

Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ về cơ hội việc làm.

• Thứ Tư, 13:43 26/04/2017

Tags:

Hội thảo SETSM 2024: Khám phá công nghệ bền vững và sản xuất thông minh

Thứ Sáu, 18:06 26/04/2024

Khai mạc và triển khai tuần 5S lần thứ 13

Thứ Tư, 07:44 26/04/2017
Giám đốc văn phòng Tiếng Anh khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thăm trường

Thứ Tư, 07:40 26/04/2017
Bùng nổ cơ hội việc làm tại "Ngày hội việc làm" năm 2017

Chủ Nhật, 07:47 23/04/2017
Supercup 50 Khoa Công nghệ Ô tô vô địch Cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda" năm 2017

Thứ Sáu, 07:47 21/04/2017