Vượt qua nhiều đội thi đến từ các trường đại học, cao đẳng, đội L.M.C gồm 4 sinh viên khoa Quản ký Kinh doanh, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội xuất sắc lọt vào vòng chung kết cùng 15 đội khác tại Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

“Tài năng trẻ Logistics Việt Nam” - Vietnam Young Logistics Talents (VNYLT) là cuộc thi thường niên do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) tổ chức. Cuộc thi với hy vọng mang tới các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Logistics một sân chơi bổ ích và tạo sự gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp.

Năm 2022, mùa thứ 5 của cuộc thi quay trở lại để tiếp nối hành trình tìm kiếm những bạn sinh viên tài năng, đồng thời khẳng định vị thế quan trọng của ngành logistics đối với nền kinh tế Việt Nam.

Sinh viên HaUI lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 20224 thành viên đội thi L.M.C, khoa Quản lý Kinh doanh, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đội thi L.M.C đến từ khoa Quản lý Kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội gồm 4 thành viên: Lê Khánh Linh, Mai Ngọc Ánh, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thị Kim Anh (lớp ĐH Logistics1 K15) đã vượt qua nhiều đội thi để ghi danh vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022. Nhóm tham gia cuộc thi với dự án “iLoByte - Phần mềm quản lý và thu hồi hàng hoá cho doanh nghiệp”.

Dự án này giúp các doanh nghiệp dự báo được nhu cầu của khách hàng, quản lý luồng hàng bán ra, tăng tốc độ trong chu trình thu hồi hàng hóa. Đồng thời giúp người tiêu dùng cuối cùng truy xuất được nguồn gốc, kiểm tra được giá bán của sản phẩm trên thị trường cũng như dễ dàng trong việc thanh toán. Ngoài ra, còn giúp cho việc đổi trả dễ dàng nhanh chóng khi sản phẩm xảy ra lỗi. Đối với nhà phân phối, nhà bán lẻ, dự án giúp tăng độ uy tín trong lòng khách hàng, gắn kết mối quan hệ bền chặt với nhà sản xuất.

Đội trưởng Quang Huy bật mí: “Tên của đội là L.M.C viết tắt từ 3 chữ tiếng Anh: Logistics - Meaningful - Combination. Chúng em là 04 mảnh ghép với 04 màu sắc khác nhau, nhưng có chung niềm đam mê với logistics. Nói cách khác, chính logistics và VNYLT 2022 đã gắn kết L.M.C lại với nhau và tạo nên một sự kết hợp đầy tiềm năng và có ý nghĩa”.

Sinh viên HaUI lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022TS.Nguyễn Thị Mai Anh hướng dẫn nhóm sinh viên tham gia cuộc thi

"Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là sân chơi với nhiều sinh viên đến từ 68 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Với hình thức thi mang tính tư duy và kiến thức rộng mở, cuộc thi đã tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên, kích thích đam mê và hướng nghiệp logistics. Em cùng các bạn được tự do bày tỏ ý kiến, quan điểm cá nhân về lĩnh vực logistics", Khánh Linh chia sẻ.

TS.Nguyễn Thị Mai Anh - Trưởng chương trình Logisitcs và quản lý chuỗi cung ứng, khoa Quản lý kinh doanh đồng thời là giảng viên hướng dẫn cho đội thi cho biết: Cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực, kiến thức và bản lĩnh, đội thi L.M.C đã chinh phục được Ban Giám khảo để giành tấm vé vào Vòng Chung kết. Mong rằng 4 bạn sẽ giữ vững được tinh thần và phong độ để bùng nổ, đạt điểm số cao nhất tại các phần thi sắp tới.

Sinh viên HaUI lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022Cô và trò quyết tâm cao cho vòng chung kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022

Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 11 với sự đổi mới về các vòng thi và sự đầu tư hơn về quy mô, hứa hẹn sẽ là màn tranh tài gay cấn của những đội thi xuất sắc nhất. Chúc cho đội thi L.M.C sẽ tiếp tục “cháy” hết mình và đạt kết quả tốt nhất.

• Thứ Ba, 08:27 25/10/2022

Robocon cấp trường 2024: Gọi tên nhà vô địch DCN – LOE, Khoa Điện

Chủ Nhật, 14:22 14/04/2024
Diễn đàn “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” Dự án BUILD-IT trên sóng truyền hình cả nước