GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Trao tặng sản phẩm The Smart Light, đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Vietnam”

Sáng ngày 2/6/2018, Tại Hội trường tầng 3, nhà A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh (SEDU) đã giới thiệu và trao tặng sản phẩm The Smart Light - Đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Việt Nam”.

Phát biểu khai mạc, Tổng Giám Đốc điều hành Công ty SEDU Nguyễn Huy Du, cựu sinh viên khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội giới thiệu về đèn thông minh The Smart Light có 3 công năng chính. Một là, đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm, giúp người dùng giảm thiểu các tật về mắt thường gặp như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Hai là, đèn học thông minh tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối Internet không dây (Wifi) giúp giám sát, hỗ trợ trực tiếp việc học; nói chuyện trực tiếp miễn phí qua nền tảng Internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ba là, đèn học thông minh giúp kết nối tham gia mạng dạy kèm (www.dayhoc.net.vn) với hàng trăm ngàn giáo viên uy tín tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu ở các cấp độ và các môn học (người học không cần giáo viên đến nhà dạy kèm và ngược lại).

Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh trao tặng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 01 phòng thi thông minh với 50 đèn The Smart Light trị giá 92.950.000đ ​

CEO Nguyễn Huy Du giới thiệu về những tính năng của đèn thông minh

Trong chương trình hợp tác lần này, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh đã trao tặng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 01 phòng thi thông minh với 50 đèn The Smart Light trị giá 92.950.000đ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, gửi lời cảm ơn tới Tổng Giám Đốc điều hành Công ty SEDU Nguyễn Huy Du và Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh đã tặng phòng thi thông minh cho Nhà trường. Đặc biệt, CEO Nguyễn Huy Du - cựu sinh viên khoa CNTT đã truyền cảm hứng sáng tạo cho hàng nghìn sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tiến sĩ Bùi Thị Ngân giới thiệu về những thành tựu, chiến lược phát triển giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và nhiều cơ hội hợp tác với SEDU trong thời gian tới.

Nhân sự kiện này, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh mong muốn hợp tác với Đại học Công nghiệp Hà Nội trong việc đào tạo các kỹ thuật viên cho công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

• Thứ Hai, 09:23 04/06/2018

Ứng dụng phát hiện gian lận thi cử của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội được truyền thông chú ý

Thứ Bảy, 09:29 24/07/2021
Làm chủ công nghệ sản xuất bánh răng côn xoắn thay thế sản phẩm nhập khẩu

Thứ Sáu, 07:30 09/07/2021
Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Thứ Hai, 07:50 05/07/2021
Làm rõ cơ chế tài chính cho cơ sở giáo dục đại học thực hiện tự chủ

Thứ Ba, 14:22 22/06/2021
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Tăng lợi thế, uy tín đào tạo nhờ chuyển đổi số

Thứ Ba, 09:05 01/06/2021