Sáng ngày 29/11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam nhằm thúc đẩy nhiều hoạt động hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu cho giảng viên, sinh viên nhà trường. TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì tiếp đoàn.

Trước đó, vào tháng 4/2019, phía Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam đã trao tặng và bàn giao phòng kỹ thuật điều khiển khí nén cho Đại học Công nghiệp Hà Nội trị giá 100.690 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng), được đặt tại tầng 3, Nhà A7 thuộc Trung tâm Việt Nhật.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt NamTS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam

Thay mặt Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam, ông Gerald Ho - Tổng giám đốc SMC khẳng định: Trường ĐHCNHN là trường đào tạo đa ngành theo định hướng ứng dụng công nghệ, và thế mạnh của Công ty cũng là cung cấp những thiết bị phù hợp cho đào tạo kỹ thuật tiên tiến. Chính vì vậy, với mong muốn hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu cho giảng viên, sinh viên nhà trường, Công ty sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa, phù hợp đồng hành cùng nhà trường.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt NamĐại diện Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam tại buổi làm việc sáng nay

Ông Gerald Ho cam kết: Thời gian tới, phía công ty sẽ trao tặng nhà trường 1 phòng kỹ thuật đặt tại Khoa Điện, đồng thời sẽ có một số xuất học bổng trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, phía công ty cũng rất vui mừng được chào đón các giảng viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự miễn phí khóa đào tạo kỹ năng mà công ty tổ chức tại Bắc Giang.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt NamĐoàn cán bộ Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam dành thời gian đi tham quan cơ sở vật chất của Khoa Điện

Cảm ơn sự hợp tác và những hỗ trợ tích cực từ phía Công ty TNHH SMC Corporation Việt Nam dành cho ĐHCNHN, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: ĐHCNHN luôn chú trọng việc liên kết, hợp tác và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp, đặc biệt sự hỗ trợ từ phía Công ty SMC Corporation Việt Nam trong quá trình xây dựng, thiết lập hệ thống trang thiết bị phục vụ đào tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thích ứng với yêu cầu của cuộc CMCN 4.0.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm việc với Công ty TNHH SMC Corporation Việt NamHai bên chụp ảnh lưu niệm

TS. Bùi Thị Ngân hy vọng Công ty SMC Corporation Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại học Công nghiệp Hà Nội trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, 2 bên cùng hợp tác, chia sẻ những lĩnh vực thế mạnh trong tương lai.

• Thứ Sáu, 14:34 29/11/2019

Ứng dụng công nghệ mới cho đại học thông minh ở Việt Nam - Bản tin phát sóng trên VTV1

Thứ Tư, 16:19 04/12/2019
Đại học Công nghiệp Hà Nội tiên phong Xây dựng mô hình Đại học Điện tử, quản trị Đại học 4.0